Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Trung cấp Dược đón đầu cơ hội khi theo học trong năm 2017

Trung cấp Dược đón đầu cơ hội khi theo học trong năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Rất nhiều thí sinh học xong Đại học thường không tìm được việc làm, đây chính là lý do để các thí sinh quay lại học Trung cấp Dược trong năm 2017.

Nguyên nhân là do những thí sinh học hệ Trung cấp Dược được đào tạo rất kỹ lưỡng về tay nghề nhiều thí sinh quyết định bỏ qua kì thi Đại học để đăng ký học Trung cấp Nghề là điều dễ hiểu. Trong đó, Trung cấp Dược được cho là hướng đi thiết thực nhất ở thời điểm hiện tại.

Tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2017

Tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2017

Học Trung cấp Dược không lo thất nghiệp

 Xã hội giờ đây cần những người có kỹ năng tay nghề cao, có thể áp dụng những kiến thức học được vào công việc thực tế. Chính vì thế mà nhiều năm gần đây rất nhiều thí sinh đã quyết định bỏ qua việc thi Đại học mà đăng ký học Trung cấp Dược vì thấy được cơ hội việc làm rộng mở trong Ngành Dược. Theo thống kê, sinh viên học Trung cấp Dược ra trường tỉ lệ thất nghiệp gần như là không có bởi Ngành Dược đang cần một lượng nhân lực khổng lồ mới có thể đáp ứng được nhu cầu của cộng đồng.

Hơn nữa, thời gian đào tạo đăng ký học Trung cấp Dược ngắn hơn đào tạo Cao đẳng và Đại học, sau khi ra trường thí sinh vừa có thể đi làm luôn, đúc rút kinh nghiệm vừa tiếp tục học liên thông lên Cao đẳng và Đại học. Đây chính là lợi thế của những thí sinh vừa đi học vừa đi làm, có được những kinh nghiệm vô cùng tốt.

Đào tạo Trung cấp Dược Hà Nội chuẩn đầu ra

Đào tạo Trung cấp Dược Hà Nội chuẩn đầu ra

Trung cấp Y Hà Nội đào tạo Dược sĩ

Để có thể tạo dựng tương lai vững chắc thì việc lựa chọn cho mình một môi trường học tập hoàn hảo là điều các thí sinh cần lưu ý. Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều nơi đào tạo Dược sĩ trình độ Trung cấp nhưng không phải tất cả đều đáp ứng đầy đủ những điều kiện mà Bộ Y tế quy định. Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là một trong những cơ sở đào tạo uy tín được nhiều thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Trở thành học viên của Nhà trường các em sẽ được đào tạo một cách bài bản và chuyên sâu về thực hành kỹ năng tay nghề để khi ra trường có thể tự tin đảm nhiệm các vị trí quan trọng được giao phó.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Trung cấp Dược chỉ cần hoàn thiện đầy đủ hồ sơ, giấy tờ theo hướng dẫn là đã gần như chắc chắn đỗ mà không phải trải qua bất cứ kì thi đầu vào nào. Trường Trung cấp Y Dược Pasteur tuyển sinh với điều kiện vô cùng đơn giản theo hình thức xét học bạ từ bậc THCS trở lên.

Nhà trường liên tục tuyển sinh Trung cấp Dược, thí sinh có nguyện vọng học có thể nộp hồ sơ theo địa chỉ:

Thí sinh đăng ký học tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Tuyển sinh Trung cấp Dược sĩ năm 2017

Địa chỉ Trung cấp Y Khoa Pasteur TP. HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Q. Bình Thạnh – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

About Hoàng Dung

Có thể bạn quan tâm

Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Dược TP Hồ Chí Minh năm 2017

Nội dung bài viết1 Học Văn bằng 2 là cách nhanh nhất giúp bạn có ...