Danh mục
Trang chủ / Thông Tin Tuyển Sinh / Trung cấp Điều dưỡng đa khoa tuyển sinh năm 2017 hệ chính quy

Trung cấp Điều dưỡng đa khoa tuyển sinh năm 2017 hệ chính quy

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh Trung Cấp Điều Dưỡng chính quy năm 2017 với điều kiện như sau.

Trung cấp Điều dưỡng đa khoa tuyển sinh năm 2017 hệ chính quy

Trung cấp Điều dưỡng đa khoa tuyển sinh năm 2017 hệ chính quy

Điều kiện xét tuyển và thời gian đào tạo Trung cấp Điều dưỡng đa khoa

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng TPHCM với những đối tượng, thời gian đào tạo như sau:

 • Tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm, Trung cấp Dược, Trung cấp Y sĩ đa khoa… : Học 10 tháng.
 • Tốt nghiệp Trung cấp trở lên ngoài nhóm ngànhngoài  sức khỏe Kế toán, Kỹ sư, Báo chí, Sư phạm… : Học 12 tháng.
 • Tốt nghiệp THPT hoặc văn bằng tương đương BTVH cấp 3: Học 2 năm.
 • Trượt tốt nghiệp THPT, BTVH: Học 2 năm 3 tháng.
 • Tốt nghiệp THPT(lớp 9): Học 3 năm.

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng đa khoa năm 2017

Điều dưỡng đa khoa là sự phối hợp giữa điều trị, chăm sóc, nuôi dưỡng, hồi chức chức năng và giáo dục sức khoẻ, điều dưỡng viên sử dụng kiến thức, kỹ năng để giúp đỡ người bệnh và cộng đồng trong việc duy trì, nâng cao sức khoẻ, phòng ngừa bệnh tật, biết cách tự chăm sóc cơ bản của người bệnh tại các bệnh viện, Các cơ sở Y tế… Các thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y Hà Nội.
 • 01 Bản sơ yếu lý lịch điền đầy đủ thông tin có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi mình đăng công tác, làm việc.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • 02 Bản sao phô tô công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THCS (áp dụng cho thí sinh đăng ký học hệ 3 năm).
 • 02 Bản sao phô tô công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa.
 • 02 Bản sao phô tô công chứng Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (áp dụng cho thí sinh đăng ký học hệ VB2).
 • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 1 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ thông tin họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ khi cần báo tin.
 • Các giấy tờ ưu tiên nếu có.

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng đa khoa năm 2017

Cơ hội việc làm khi học Trung cấp Điều dưỡng đa khoa

Một Điều dưỡng đa khoa phải làm rất nhiều công việc khác nhau ví dụ như: Thực hiện nghiêm chỉnh quy chế của bệnh viện, đặc biệt là những quy chế chăm sóc bệnh nhân toàn diện, Nghiêm chỉnh thực hiện Quy chế bệnh viện, quy chế quản lý buồng bệnh và buồng thủ thuật.Hàng ngày đi thăm người bệnh; nhận các y lệnh của Bác sĩ về điều trị và kế hoạch chăm sóc của điều dưỡng trưởng khoa để tổ chức thực hiện… và còn nhiều công việc khác nữa. Chính vì sự thiếu hụt nhân lực trong ngành này đã khiến cho ở mọi cơ sở y tế thiếu các cán bộ chăm sóc sức khỏe cho người bệnh.

Do đó, trong năm 2017 Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh các lớp đào tạo Điều dưỡng đa khoa, nghề Điều dưỡng không chỉ có những lý thuyết sách vở mà còn phải vững tay nghề thì mới có thể có 1 công việc ổn định với mức lương hấp dẫn, do đó việc đào tạo  luôn được chú trọng sâu y lý, giàu y đức, vững tay nghề. Dưới sự hướng dẫn của nhiều giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ là những người truyền đạt kiến thức tốt nhất cho sinh viên.

Sau khi học xong hệ Trung cấp Điều dưỡng, bạn có thể liên thông Cao đẳng ngay tại trường, ngoài ra trường cũng nhận đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm Y học cho những thí sinh có nhu cầu chuyển đổi ngành nghề sau khi đã liên thông lên hệ Cao đẳng. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ tại:

Trung cấp Y Khoa Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Trungcapyhanoi.vn

About tcyhn

Có thể bạn quan tâm

Trọn bộ đáp án của 24 mã đề thi môn lịch sử kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017

Trọn bộ đáp án đề thi môn Sinh học kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017

Tất cả các thí sinh đã hoàn thành xong bài thi môn Sinh học kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017, trọn bộ đề thi đáp án môn Toán sẽ được công bố chi tiết trong bài viết sau: