Danh mục
Trang chủ / Liên Thông Y Dược / Tốt nghiệp Trung cấp Dược có thể học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Tốt nghiệp Trung cấp Dược có thể học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Có thể học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược để tuyển dụng viên chức Y tế Bệnh viện không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer xin cảm ơn bạn Hương đã gửi thắc mắc về cho Ban tư vấn tuyển sinh, với câu hỏi “có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược không?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Liên thông Cao đẳng điều dưỡng năm 2017

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là hình thức đào tạo giúp cho sinh viên có thêm cơ hội để nâng cao trình độ chuyên môn, kiến thức nghề nghiệp và kỹ năng nghiệp vụ của mình, thông qua hình thức này, giá trị bằng cấp và cơ hội việc làm sẽ cao hơn rất nhiều. Hơn nữa, hiện nay tuyển dụng viên chức ngành Điều dưỡng bệnh viện bây giờ chỉ tuyển trình độ Cao đẳng trở lên nên bạn Hương có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tuyển dụng viên chức y tế bệnh viện sự lựa chọn vô cùng sáng suốt và thông minh.

Điều kiện để học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Bạn Hương thân mến! căn cứ vào quy chế tuyển sinh đào tạo hệ liên thông mới nhất thì bạn Hương có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược tại Trung cấp Y Hà Nội – Trường Trung cấp Y khoa Pasteur với điều kiện là bạn phải có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (tức ngành Trung cấp Điều dưỡng đa khoa), thời gian học chuyển đổi là 3 tháng.

Theo đó, bạn Hương hoàn toàn có thể liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng sau khi hoàn thành việc học chuyển đổi một số môn học bắt buộc để có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo, bạn có thể đăng ký học chuyển đổi tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2017

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là 1,3 năm. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại trường, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy. Nhằm tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên, Nhà Trường có mở thêm các lớp học ngoài hình chính vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 các ngày trong tuần hoặc thứ 7, Chủ nhật.

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017, bạn Hương cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như: Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (chỉ đối với thí sinh xét tuyển liên thông không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp), Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng, bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương, 04 ảnh cỡ 4×6 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ các thông tin cá nhân sau ảnh, sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng và ghi đầy đủ thông tin, 2 phong bì có dán sẵn tem thu và ghi đầy đủ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên hệ người nhận.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất hiện nay

Một trong những địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tốt, chất lượng, uy tín hiện nay, được đông đảo sinh viên theo học chính là Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Theo học tại đây, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong môi trường đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, kết hợp học lý thuyết gắn với thực hành. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít những ngôi trường đào tạo Y dược có bệnh viện riêng, sinh viên sẽ được học tập theo mô hình Trường học – bệnh viện giống như bệnh viện – Đại học Y Hà Nội. Nhờ đó mà có thể bắt nhịp được với công việc chuyên môn và vững tay nghề từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Các bạn trẻ có mong muốn học liên thông Y Dược chuẩn bị hồ sơ và gửi về địa chỉ: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 0886.355.355 – 0996.355.355.

Nhà trường liên tục tuyển sinh và nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần.

Nguồn: Trungcapyhanoi.vn

About Biên Tập Viên

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Có thể học liên thông Cao đẳng Dược nếu bị mất bảng điểm?

Em muốn liên thông Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y nhưng không may đánh mất bảng điểm thì có thể liên thông được nữa không?