Danh mục
Trang chủ / Thông Tin Tuyển Sinh / Tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng có được liên thông Cao đẳng Dược không?

Tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng có được liên thông Cao đẳng Dược không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Dược nay muốn học liên thông lên Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì có đủ điều kiện để đăng ký học không?

Điều kiện tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Điều kiện tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Những câu hỏi liên quan tới vấn đề tuyển sinh liên thông được rất nhiều người gửi về cho ban thông tin tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với câu hỏi này, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Tốt nghiệp Trung cấp Dược có đủ điều kiện liên thông lên Cao đẳng Dược?

Nếu như theo quy định xét tuyển liên thông trước đây, đối tượng được xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược bắt buộc phải là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược. Tuy nhiên quy định này đã được thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn, tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều thí sinh được theo đuổi đam mê ngành Dược. Cụ thể, thí sinh muốn học liên thông Cao đẳng Dược chỉ cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp thuộc chuyên ngành sức khỏe như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp hộ sinh, Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu….. Tuy nhiên đó mới chỉ là điều kiện chung trong quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược. Với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp không phải ngành Dược thì Bộ LĐTB&XH yêu cầu thí sinh có thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược mới được phép liên thông lên Cao đẳng Dược

Như vậy, đối với trường hợp của bạn là đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng thì bạn mới chỉ đáp ứng được điều kiện cần để xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược năm 2017. Bạn cần phải học thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược, thời gian học để lấy chứng chỉ này trong vòng 3 tháng. Bạn có thể học để lấy chứng chỉ này ngay tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Những ưu điểm khi học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Sinh viên khi học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được trải nghiệm trong một môi trường đào tạo chuyên nghiệp theo đúng chuẩn của Bộ Y tế. Dưới đây là một số những ưu điểm khi học tại trường:

 • Có thể tự hào rằng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là Trường Cao đẳng Y Dược duy nhất trên cả nước đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường học. Nhà trường có hẳn bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao kỹ năng tay nghề.
 • Cùng với đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị được nhà trường đầu tư, cập nhật công nghệ mới nhất giúp sinh viên tiếp cận với nền Y học tiên tiến trên thế giới
 • Thời gian học tập linh hoạt: thí sinh có thể theo học các lớp trong giờ hành chính, hoặc học tập lớp ngoài hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc các ngày cuối tuần. Thí sinh chủ động sắp xếp sao cho phù hợp với quỹ thời gian của bản thân
 • Đội ngũ giảng viên của trường nhiệt tình, tâm huyết với sinh viên. Các giảng viên có những kiên thức sâu rộng trong lĩnh vực Y Dược, đã từng than gian nghiên cứu và giảng dạy tại các Trường Đại học uy tín trên cả nước

Với những ưu điểm kể trên, chắc chắn đây là địa chỉ uy tín, tin cậy để sinh viên có thể theo học và tự tin với kiến thức học được sau khi ra trường sinh viên có thể tìn kiếm được một công việc ổn định.

Xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Những giấy tờ cần thiết khi học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017?

Thí sinh khi  xét tuyển Cao đẳng Dược liên thông cần phải biết được trong bộ hồ sơ xét tuyển cần có những giấy tờ gì? Một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược liên thông đầy đủ phải bao gồm những giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 theo mẫu của Nhà trường.
 • 1 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm có công chứng.
 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược đối với thí sinh liên thông chéo ngành
 • 1 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT và học bạ THPT có công chứng.
 • 1 Giấy khai sinh bản sao và chứng minh thư nhân dân photo có công chứng.
 • 1 Bộ sơ yếu lý lịch sinh viên có xác thực đóng dấu của UBND địa phương.
 • 4 ảnh 3×4 và 2 ảnh 4×6 chụp rõ mặt và chụp cách đây không quá 6 tháng
 • 1 phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ.
 • Các giấy tờ ưu tiên nếu có.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược

Địa chỉ nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Thí sinh nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

About Biên Tập Viên

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ Cao đẳng Kế toán

Em đã tốt nghiệp Cao đẳng kế toán và hiện giờ muốn chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì cần phải đảm bảo những điều kiện gì?