Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Tốt nghiệp THCS có đủ điều kiện đăng ký học Trung cấp Y Hà Nội?

Tốt nghiệp THCS có đủ điều kiện đăng ký học Trung cấp Y Hà Nội?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em mới học hết lớp 9 giờ muốn đi học lại nhưng đang băn khoăn không biết mới chỉ tốt nghiệp THCS thì có đủ điều kiện để ĐKXT Trung cấp Y Hà Nội hay không?

Trả lời

Chào bạn Hoàng Lan!

Trước tiên, xin cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về cho Ban tư vấn tuyển sinh của Trung cấp Y, với thắc mắc “tốt nghiệp THCS thì có đủ điều kiện đăng ký xét tuyển Trung cấp Y Hà Nội hay không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tốt nghiệp THCS đủ điều kiện đăng ký học Trung cấp Y Hà Nội

Điều kiện đăng ký xét tuyển Trung cấp Y Hà Nội

Đối với những bạn trẻ có đam mê theo học ngành Y dược mà năng lực bản thân có hạn thì có thể bắt đầu theo đuổi đam mê tại các trường Trung cấp Y Hà Nội.

Là một trong những môi trường đào tạo chuyên ngành Y – Dược bài bản, uy tín, chất lượng đào tạo bài bản,  được đông đảo sinh viên theo học. Năm 2017, trường Trung cấp Y Hà Nội tuyển sinh dựa trên kết quả học tập từ bậc THCS trở lên. Thí sinh đăng ký xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THCS (học hết lớp 9) trở lên thì đều có thể đăng ký xét tuyển. Đây chính là cơ hội để cho các em có thể thực hiện đam mên, rèn luyện và phát triển với ngành nghề mà bản thân yêu thích.

Để giúp bạn Hoàng Lan có thêm định hướng và sự lựa chọn ngành nghề tại Trung cấp Y Hà Nội, chúng tôi xin cung cấp một số thông tin cần thiết như:

Những ngành nghề đào tạo tại Trung cấp Y Hà Nội

Thí sinh hoàn toàn có thể tự lựa chọn ngành nghề mà bản thân cảm thấy thích thí và muốn theo đuổi. Một số ngành đào tạo Y – Dược tại trường như:

  • Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền
  • Trung cấp Y sĩ đa khoa
  • Trung cấp Dược
  • Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm
  • Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng
  • Trung cấp Điều dưỡng đa khoa
  • Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học
  • Trung cấp Hộ sinh
  • Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu, phục hồi chức năng

Đào tạo Trung cấp Y Hà Nội năm 2017

Thời gian đào tạo cụ thể là:

Chương trình đào tạo 3 năm: Đây là chương trình đào tạo dành cho những đối tượng thí sinh mới tốt nghiệp THCS.

Chương trình đào tạo 2 năm 3 tháng: Chương trình này chỉ áp dụng với những thí sinh đã học xong chương trình THPT nhưng chưa có bằng tốt nghiệp.

Chương trình đào tạo 2 năm: Chỉ dành cho những đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Chương trình đào tạo 10 tháng: Dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp các trường Trung cấp trở lên nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đối Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu như: Y sĩ đa khoa, Dược sĩ, Kỹ thuật hình ảnh y học…

Chương trình đào tạo 12 tháng: Dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên và muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu các ngành ngoài nhóm ngành Trung cấp như: Kỹ sư, Sư phạm, ngân hàng, tài chính…

Học sinh khi đăng ký học tại từng chuyên ngành riêng biệt sẽ được giảng dạy những kiến thức chuyên môn cụ thể, kết hợp học tập lý thuyết với thực hành để có thể làm được việc ngay sau khi ra trường đăng ký học liên thông Y Dược để nâng cao trình độ nếu muốn.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y Hà Nội ở đâu?

Là một trong những ngôi trường đào tạo có tỉ lệ thu hút sinh viên theo học cao nhất hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ mang đến chất lượng đào tạo bài bản, chất lượng, uy tín mà còn tạo những môi trường thuận lợi nhất để giúp sinh viên vừa có thể học lý thuyết, vừa kết hợp thực hành ngành nghề để trau dồi kinh nghiệm. Tạo nhiều cơ hội cho sinh viên có thể tự nghiên cứu sau đó rút kinh nghiệm và định hướng công việc tương lai khi ra trường.

Bạn Hoàng Lan thân mến! Nếu đã có đam mê theo học ngành Y Dược thì hãy nhanh chóng nộp hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y Hà Nội năm 2017 về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

About Nguyễn Quang`

Có thể bạn quan tâm

Nắm bắt cơ hội mới khi mạnh dạn học VB2 Trung cấp Y sĩ đa khoa

Điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa TP.HCM năm 2017 như thế nào?

Không phân biệt tôn giáo, giới tính, dân tộc, tất cả thí sinh trên cả nước có mong muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa chỉ cần đảm bảo điều kiện là có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên.