Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa TP.HCM năm 2017

Thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa TP.HCM năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur TP.HCM thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2017, dành cho mọi đối tượng thí sinh có nhu cầu học tập trong ngành này.

Sự phát triển của Y học hiện đại kéo theo nhu cầu về sức khỏe cũng tăng, hiện nay người dân không còn đến các cơ sở Y tế chỉ để “chữa bệnh” mà còn đến để khám bệnh, hay để nâng cao sức khỏe, chính vì vậy đây là một trong những ngành đang thiếu trầm trọng về mặt nhân lực. Ngành Y đa khoa cả nước chưa có hệ cao đẳng, chỉ có trình độ Trung cấp Y Ngành Y sĩ đa khoa và Bác sĩ Y sĩ đa khoa. Trên thực tế để thực sự đạt được trình độ Bác sĩ đa khoa thì phải là 1 quá trình học tập vất vả, thi tốt nghiệp với 1 số điểm ngất ngưởng, do đó ngành Y luôn là lựa chọn hàng đầu của những bạn trẻ muốn theo học ngành Y Dược.

 

Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa TP.HCM năm 2017

Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa TP.HCM năm 2017

Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa TP.HCM năm 2017

Thực hiện yêu cầu của Bộ Y tế về việc nâng cao chất lượng cũng như tích cực đào tạo nhân lực cho ngành Y tế, năm 2017 Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tổ chức tuyển sinh ngành Y sĩ đa khoa với điều kiện xét tuyển không thể đơn giản hơn, đó chính là tốt nghiệp THCS. Chỉ cần đáp ứng được điều kiện này là thí sinh có thể nắm chắc cho mình cơ hội trở thành học viên của trường.

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đào tạo Trung cấp Y Hà Nội Ngành Y sĩ Đa khoa gắn liền với hệ thống bệnh viện, khung chương trình sát với thực tiễn. Đào tạo chuyên sâu tay nghề, với phương châm chất lượng là hàng đầu giúp sinh viên ra trường có thể đi làm ngay mà các cơ sở Y tế không cần đào tạo lại. Đội ngũ giảng viên từ nhiều trường đại học lớn trên cả nước, là những người thầy, là bác sĩ tham gia trực tiếp giảng dạy và truyền đạt những kiến thức hữu ích đến sinh viên. Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là 1 trong những trường đi đầu trong cả nước đào tạo ngành Y Dược. Sinh viên ra trường có việc làm ổn định. Thu hút nhiều cơ sở Y tế tuyển dụng ngay cả trong quá trình thực hành, thực tập.

Thời gian đào tạo hệ Trung cấp Y sĩ đã khoa TP.HCM

  • Học 3 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THCS (lớp 9). Thời gian chương trình đào tạo 9 + 3 là 36 tháng.
  • Học 2 năm 3 tháng (Áp dụng cho đối tượng: học xong lớp 12, trượt tốt nghiệp THPT, BTVH
  • Học 2 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THPT, văn bằng tương đương BTVH cấp 3).
  • Học 10 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe như Dược sĩ, Y sỹ đa khoa, YHCT, Y sỹ YHDP, Hộ sinh, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Phục hình răng…).
  • Học 12 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm, nhạc hoạ…)
Ngành Y luôn là lựa chọn hàng đầu của những bạn trẻ 
Ngành Y luôn là lựa chọn hàng đầu của những bạn trẻ 

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa

Trải qua quá trình học tập, các thí sinh sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa có thể xin việc tại các tổ chức Y tế của nhà nước, tư nhân… bạn cũng có thể đảm nhiệm những công việc như chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân tại các trạm y tế xã, phường hoặc làm việc trực tiếp tại các bệnh viện trên cả nước. Ngành Y là một trong những ngành đang thiếu nhân lực trầm trọng, chính vì vậy dù bạn có bằng cấp và trình độ thuộc hệ Trung cấp vẫn có thể xin được một công việc đúng chuyên môn, mức lương lại vô cùng hấp dẫn.

Sau khi học xong hệ Trung cấp, bạn có thể liên thông Cao đẳng ngay tại trường, ngoài ra trường cũng nhận đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm Y học cho những thí sinh có nhu cầu chuyển đổi ngành nghề sau khi đã liên thông lên hệ Cao đẳng. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ tại:

Trường Trung cấp Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 0886.355.355 – 0996.355.355.

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About Biên Tập Viên

Có thể bạn quan tâm

Cuộc gặp gỡ tình cờ hay định mệnh tình yêu?

Tôi chọn nghề Y vì lỡ yêu em, cô Y sĩ đáng mến

Sự nghiệp của tôi thay đổi hoàn toàn kể từ khi gặp em. Một người lính vừa hoàn thành nghĩa vụ quân sự đã bén duyên ngay với ngành Y để có thể hiểu và yêu em – cô Y sĩ đáng mến!