Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Thông báo tuyển sinh Trung cấp Dược TP.HCM năm 2017

Thông báo tuyển sinh Trung cấp Dược TP.HCM năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Dược tại TP.HCM năm 2017 với những điều kiện và hồ sơ cần thiết như sau.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập trong lĩnh vực ngành Dược, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur sẽ cung cấp đến toàn bộ thí sinh về điều kiện, thời gian cũng như hồ sơ học Trung cấp Dược trong năm 2017.

Thông báo tuyển sinh Trung cấp Dược TP.HCM năm 2017

Điều kiện để học Trung cấp Dược TP.HCM năm 2017

Căn cứ theo quy định của Bộ Lao động TB&XH, năm 2017 Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh với điều kiện các thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THCS (lớp 9) trở lên. Khi đáp ứng được điều kiện này thí sinh có thể nắm chắc cơ hội trở thành một trong những học viên của trường. Đây chính là cơ hội dễ dàng cho các thí sinh có mơ ước học tập trong lĩnh vực ngành Dược.

Với phương châm “Giỏi Y Thuật – Sâu Y Lý – Giàu Y Đức”, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur luôn coi chất lượng là hàng đầu, bên cạnh đó luôn củng cố kiến thức cuộc xã hội cho sinh viên như tham gia các hoạt động kỹ năng sống, các câu lạc bộ về kiến thức Y Dược như trình Dược viên, chăm sóc, thăm khám bệnh nhân…bởi muốn thành công thì ngoài kiến thức chuyên môn phải hiểu và thông thạo bệnh nhân cần gì và muốn gì?

Tuyển sinh Trung cấp Dược TP.HCM xét bằng THCS

Thời gian đào tạo Trung cấp Y Dược TP.HCM

 • Học 2 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THPT hoặc văn bằng tương đương BTVH cấp 3).
 • Học 2 năm 3 tháng (Áp dụng cho đối tượng: học xong lớp 12, trượt tốt nghiệp THPT, BTVH). Thời gian chương trình đào tạo Trung cấp Y Dược 27 tháng, Học viên được học bổ sung văn hóa 03 tháng để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3 để được cấp bằng Bổ túc văn hoá (nếu có nhu cầu thi THPT Quốc gia).
 • Học 3 năm (Áp dụng cho đối tượng: tốt nghiệp THCS (lớp 9). Thời gian chương trình đào tạo 9 + 3 là 36 tháng. Học viên học bổ sung văn hóa lớp 10, 11, 12 để hoàn thiện chương trình THPT cấp 3 song song với học chuyên môn ngành Y Dược. Sau 3 năm sẽ được cấp bằng Trung cấp Y Dược và bằng Bổ túc văn hoá (nếu có nhu cầu thi THPT Quốc gia).
 • Học 10 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Dược sỹ, Y sỹ đa khoa, Y học cổ truyền, Y sỹ YHDP, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Phục hình răng…).
 • Học 12 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe như kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm, nhạc hoạ…).

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược TP.HCM năm 2017

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh (ĐKTS) Trung cấp chuyên nghiệp năm 2017 theo mẫu.
 • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp (đối với học sinh đã tốt nghiệp)
 • 02 bản sao công chứng Học Bạ tương ứng.
 • 02 Bản sao công chứng Bằng + Bảng điểm (đối với thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) + phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ số điện thoại của người học.
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương hoặc nơi đang làm việc).
 • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Khi đã hoàn thành xong hệ Trung cấp Y Dược tại đây, thí sinh sẽ được cấp bằng chính quy và được liên thông lên Cao đẳng Y Dược ngay tại trường. Nhà trường cũng nhận đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm Y học cho những thí sinh có nhu cầu chuyển đổi ngành nghề. Đây chính là cơ hội rất tốt để thí sinh có được một công việc theo đúng chuyên môn, thu nhập hấp dẫn mà ngành nghề này mang lại.

Trường Trung cấp Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 0886.355.355 – 0996.355.355.

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About Biên Tập Viên

Có thể bạn quan tâm

Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Dược TP Hồ Chí Minh năm 2017

Nội dung bài viết1 Học Văn bằng 2 là cách nhanh nhất giúp bạn có ...