Danh mục
Trang chủ / Thông Tin Tuyển Sinh / Tại sao nên chọn Cao đẳng Dược văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tại sao nên chọn Cao đẳng Dược văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhằm cung ứng nguồn chất lượng đầu vào chất lượng cho ngành Y Dược Việt Nam.

Ngành Dược không lo thất nghiệp

Ngành Dược không lo thất nghiệp

Thực tế cho thấy rằng, sinh viên tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng rơi vào tình trạng thất nghiệp rất nhiều, một là chuyển sang làm trái ngành không thì học thêm 1 văn bằng khác để tăng cơ hội nghề nghiệp. Trong đó, lựa chọn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược là một trong những xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay. Tự hào là địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 đứng đầu cả nước, đảm bảo thí sinh sau khi tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vững vàng lý thuyết, thành thạo thực hành, đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường.

Tại sao thí sinh nên chọn văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là Trường duy nhất ở Tp Hà Nội đầu tư xây dựng bệnh viện riêng phục vụ công tác khám chữa bệnh cho Nhân dân và cho sinh viên thực hành, thực tế, thực tập lâm sàng bệnh viện. Do được đầu tư bài bản nên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngày càng vững bước pháp triển và trở thành Trường đào tạo Y Dược uy tín, chất lượng hàng đầu của ngành Y tế Việt Nam

Theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh sẽ được tiếp xúc với những giảng viên đầu ngành, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, được giảng viên hướng dẫn tận tình, học hỏi được nhiều kiến thức chuyên sâu, có ích cho công việc sau này của bản thân.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mang nhiều điểm mới với nhiều ưu điểm có lợi cho sinh viên theo học. Đây cũng là một trong những điểm thu hút các sinh viên từ các địa phương trên cả nước yên tâm theo học. Trong chương trình đào tào của Trường, văn bằng 2 Cao đẳng Dược luôn được Nhà trường chú trọng, đảm bảo sinh viên sau khi ra trường có thể làm được việc.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội quyết định cho phép mở cơ sở đào tạo Hà Nội và Tp. HCM để đào tạo nhân lực ngành Y tế từ năm 2008. Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, với những nỗ lực không ngừng nghỉ, cán bộ giáo viên của nhà trường đánh dấu bước đột phá trong công tác dạy và học không chỉ trong chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Dược mà còn đối với các chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược, đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng,…

Với những thí sinh muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược, yêu cầu thí ính phải tốt nghiệp 1 chuyên ngành bất kỳ từ trình độ Cao đẳng trở lên. Để giúp thí sinh có thể chọn lựa thời gian phù hợp cho bản thân, Nhà trường mở các lớp Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào các ngày cuối tuần và các ngày trong tuần vào buổi tối.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần những giấy tờ gì?

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần những giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng ký văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 bao gồm những gì?

Theo kinh nghiệm của các sinh viên đang được đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược văn bằng 2 năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải có đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà trường.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng + bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 02 bản sao Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất + 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận để nhà trường tiện liên hệ.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược văn bằng 2 năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược văn bằng 2 năm 2017

Theo chuyên mục thông tin tuyển sinh mới nhất cập nhật, hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0926. 895.895

About Biên Tập Viên

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ Cao đẳng Kế toán

Em đã tốt nghiệp Cao đẳng kế toán và hiện giờ muốn chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì cần phải đảm bảo những điều kiện gì?