Danh mục
Trang chủ / Liên Thông Y Dược / Tại Hà Nội địa chỉ nào đào tạo liên thông Cao đẳng Dược buổi tối?

Tại Hà Nội địa chỉ nào đào tạo liên thông Cao đẳng Dược buổi tối?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhiều thí sinh không có thời gian học hành chính đang tìm kiếm cho mình một trường đào tạo liên thông Cao đẳng Dược vào buổi tối.

Liên thông Cao đẳng Dược là xu thế tất yếu hiện nay

Liên thông Cao đẳng Dược là xu thế tất yếu hiện nay

Sự phát triển và nhu cầu của ngành Dược hiện nay

Sự phát triển của xã hội kéo theo nhu cầu về chăm sóc sức khỏe từ đó tăng cao và ngành Dược cũng phải tăng trưởng nhanh nhằm đảm bảo sức khỏe cộng đồng. Dự báo trong tương lai, nhu cầu về tuyển dụng Dược sĩ nói riêng và cán bộ Y Dược nói chung tăng ca, đòi hỏi các trường đào tạo Cao đẳng Y Dược trên cả nước nâng cao chất lượng đào tạo, bổ sung nguồn lực nhanh chóng nhất là trong giai đoạn khan hiếm nguồn lực Dược sĩ Cao đẳng như hiện nay.

Thị trường Dược phẩm Việt Nam theo những báo cáo mới nhất cho thấy đang có sự tăng trưởng mạnh với những chỉ số trung bình đạt 14,9% mỗi năm và con số này dự đoán sẽ tăng gấp đôi khi Đông Nam Á sẽ trở thành trung tâm thương mại Dược phẩm của thế giới.

Đặc biệt khi Bộ Y tế tiến hành triển khai kế hoạch chuẩn hóa cán bộ Y tế theo thông tư liên tịch 26,27 nhằm đảm bảo nguồn nhân lực chất lượng, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của ngành cũng như xã hội. Do đó những đối tượng tốt nghiệp trình độ Trung cấp Dược hay Trung cấp Y Dược cần Liên thông lên Cao đẳng Dược hay Đại họ Y Dược nếu muốn tiếp tục hoạt động trong ngành. Đặc biệt với khung thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược buổi tối vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày từ thứ 7 và chủ nhật sẽ giúp những ai vừa học vừa làm có thể thực hiện kế hoạch học tập của mình.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược buổi tối tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược buổi tối tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược liên thông vào buổi tối tại Hà Nội

Do tính cần thiết của việc học Liên thông Cao đẳng Dược buổi tối cũng như phù hợp với đa số thí sinh tham gia tuyển sinh. Mặt khác chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược buổi tối hiện nay đã bắt đầu thắt chặt nhằm đảm bảo chất lượng thực sự. Theo đó thí sinh cần lựa chọn cho mình địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại ngôi trường chuyên nghiệp, có uy tín lâu năm trong lĩnh vực đào tạo Y Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang là cơ sở được đông đảo sinh viên đăng kí tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược bởi chương trình, thời gian sắp xếp hợp lí. Trường đưa ra hai khung giờ học Liên thông Cao đẳng Dược buổi tối từ thứu 2 đến thứ 6 và cuối tuần (cả ngày thứ 7 và chủ nhật) sẽ giúp sinh viên chủ động sắp sếp quỹ thời gian học tập.

Trong quy chế đào tạo liên thông Y Dược, sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp nhất, nội dung bám chặt thực tế nhờ quá trình thực hành thực tế tại phòng thực hành của Trường cũng như Bệnh viện, công ty Dược phẩm liên kết với Trường. Nhờ những buổi học thực tế cùng việc trau dồi kiến thức chuyên môn mà sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược có được những thức kĩ năng dược, kĩ năng dược lâm sàng, quản lý dược, bào chế dược,….

Bên cạnh đó Nhà trường cam kết giới thiệu việc làm, giúp sinh viên có được công việc phù hợp sau khi ra trường với mức lương hấp dẫn, được thử sức trong môi trường làm việc chuyên nghiệp. Bởi vậy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược buổi tối tốt nhất cho các bạn sinh viên đam mê ngành Dược.

Những thí sinh có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược hãy gửi hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược về địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội. Hotline tư vấn: 02466.895.895 – 0926.895.895

Nguồn: Trung cấp Y Hà Nội

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About tratnv

Có thể bạn quan tâm

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-1 (3)

Có thể mở quầy thuốc sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược không?

Sinh viên tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược và muốn mở quầy thuốc để ...