Danh mục
Trang chủ / Cao Đẳng Dược / Năm 2018 Cao đẳng Dược Hà Nội có mã ngành như thế nào?

Năm 2018 Cao đẳng Dược Hà Nội có mã ngành như thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhiều thí sinh nguyện vọng học Cao đẳng Dược Hà Nội nhưng không biết mã ngành Cao đẳng Dược năm 2018 như thế nào để điền vào hồ sơ đăng ký xét tuyển.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược miễn giảm 100% học phí

Tuyển sinh Cao đẳng Dược miễn giảm 100% học phí

Cơ hội phát triển của ngành Dược trong tương lai

Ngành Dươc là một trong những lĩnh vực có liên quan trực tiếp tới vấn đề sức khỏe của con người và việc sử dụng Dược phẩm đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện tình trạng điều trị cũng như nâng cao sức đề kháng và phòng ngừa bệnh tất hiệu quả.Ước tính tổng giá trị tiêu thụ thuốc ở tại Việt Nam năm 2017 khoảng 6,2 tỷ USD đã thấy rằng nhu cầu sử dụng Dược phẩm là không hề nhỏ. Chính điều này đã thu hút các Tập đoàn doanh nghiệp lớn trên thị trường như VinGroup, Thế giới di động, Nguyễn Kim… cũng từng bước mở rộng và phát triển ngành nghề tiềm năng này. Đây sẽ là cơ hội không nhỏ cho những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược nói chung và Cao đẳng Dược nói riêng có được công việc tốt nhất sau khi ra trường.

Nhằm đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Dược, các trường Đại học, Cao đẳng Dược liên tục được mở ra với các mã ngành Cao đẳng Dược khác nhau tùy theo trường đào tạo. Tuy nhiên để chọn cho mình ngôi trường đảm bảo các tiêu chí về một ngôi trường tốt, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH; đặc biệt sinh viên ra trường nắm vững được kiến thức chuyên môn, kỹ năng tay nghề, làm được việc theo sự phân công,…luôn là điều thí sinh cần quan tâm.

Mong muốn sinh viên ra trường tìm được việc và làm được việc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn ý thức trách nhiệm, sứ mệnh của mình trong thời đại mới. Đây được xem là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược hàng đầu hiện nay tại Hà Nội khi nhận được những đáng giá tích cực từ bộ LĐTB&XH, Bộ Y tế và các doanh nghiệp Dược phẩm về một ngôi trường đào tạo “sâu y lý, giỏi y thuật, giỏi y đức”.

Mã ngành Cao đẳng Dược năm 2018

Mã ngành Cao đẳng Dược năm 2018

Mã ngành xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 như thế nào?

Một ngôi trường tốt sẽ mang đến cho bạn nhiều điệu kiện thuận lợi để học tập và phát triển. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn mang đến những điều tốt đẹp, thuận lợi nhất đến thí sinh có mong muốn theo học.

Mã ngành xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (Mã Trường: CDD1301) là 6720201. Thí sinh lưu ý là điền đúng mã ngành Cao đẳng Dược vào đúng vị trí quy định.

Bên cạnh đó nếu thí sinh muốn tìm hiểu các ngành học khác mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo hay tuyển sinh các ngành này thì bạn cũng cần điền đúng mã ngành theo yêu cầu. Cụ thể các mã ngành như sau:

  • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Sau khi tìm hiểu mã ngành, thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo mẫu:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 theo mẫu chung của Bộ
  • 02 bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên kèm theo (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 tại Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 tại Hà Nội

Địa chỉ nôp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.895.895 – 0926.895.895

Nguồn: Trung cấp Y Hà Nội

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About tratnv

Có thể bạn quan tâm

Tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-duoc

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính ở đâu Hà Nội?

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 ...