Danh mục
Trang chủ / Thông Tin Tuyển Sinh / Năm 2017 mã ngành tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Năm 2017 mã ngành tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thi tốt nghiệp THPT xong em dự định xét tuyển vào Cao đẳng Điều dưỡng, vậy cho em hỏi mã ngành tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 như thế nào?

Học Cao đẳng Điều dưỡng với mức lương mơ ước

Học Cao đẳng Điều dưỡng với mức lương mơ ước

Chào bạn, dự định sắp tới cho tương lai của bạn là chọn học Cao đẳng Điều dưỡng là sự lựa chọn vô cùng sáng suốt bởi vì đây là ngành học trong tương lai có cơ hội việc làm vô cùng lớn với mức lương nhiều người mong muốn có được. Chính vì thế gần đây có rất nhiều người đã quyết định thay đổi số phận của mình bằng việc đăng ký học thêm ngành Điều dưỡng.

Tuy nhiên, có không ít người khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại  lại không biết mã trường, mã ngành để viết vào hồ sơ đăng ký. Để giúp thí sinh hoàn thiện hồ sơ một cách chính xác nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ đưa ra thông tin mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng như sau:

Mã trường, mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Theo quy định tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH cùng với chỉ tiêu tuyển sinh được giao trong năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo phương thức xét tuyển những thí sinh đảm bảo tiêu chí tốt nghiệp THPT. Khi làm hồ sơ tuyển sinh vào trường, thí sinh cần biết thông tin tuyển sinh về mã trường, mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng như sau:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR.

MÃ TRƯỜNG: CĐĐ1301

MÃ NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG: 6720501

Bên cạnh đó, Nhà Trường còn đào tạo các chuyên ngành mũi nhọn khác như: Cao đẳng Dược năm 2017: 6720401, Cao đẳng Xét nghiệm Y tế: 6720306. Thí sinh yêu thích  các ngành này có thể đăng ký xét tuyển. Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển 3 ngành trên cùng 1 thời gian.

Nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 khi nào?

Thí sinh sau khi điền đầy đủ thông tin cũng như giấy tờ cần thiết, thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong những khoảng thời gian sau:

Nộp hồ sơ đợt 1 từ ngày 20/4 dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước

Nộp hồ sơ xét tuyển đợt 2: Sau khi có kết quả xét tốt nghiệp dành cho những thí sinh thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng bằng 1 trong 3 cách:

 • Cách 1: Thí sinh đến địa chỉ văn phòng tuyển sinh của trường nộp hồ sơ trực tiếp
 • Cách 2: Chuyển phát nhanh qua đường bưu điện dành cho những thí sinh ở xa
 • Cách 3: Đăng ký trực tuyến ngay trên website của trường: Link đăng ký trực tuyến

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Những công việc sinh viên làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng

Sau thời gian đào tạo 2,5 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với những kiến thức sinh viên được giảng dạy cùng với đó là kỹ năng tay nghề trong quá trình thực hành tại trường, sinh viên có thể làm những công việc như:

 • Hỗ trợ các bác sĩ trong quá trình theo dõi sức khỏe, trạng thái tâm sinh lý của bệnh nhân
 • Dựa vào khinh nghiệm của bản thân nhận định tình trạng của người bệnh để lập kế hoạch và thực hiện kế hoạch chăm sóc.
 • Thực hiện các kỹ thuật chăm sóc người bệnh theo y lệnh của Bác sĩ. Phụ giúp Bác sĩ trong quá trình khám chữa bệnh và thực hiện các thủ thuật chẩn đoán, điều trị.
 • Sơ cứu và cấp cứu ban đầu cho bệnh nhân khi nhập viện.
 • Giúp đỡ người bệnh vận động, luyện tập, phục hồi chức năng bằng các bài tập vật lý trị liệu trong quá trình điều trị bệnh.
 • Động viên bệnh nhân và người nhà yên tâm chữa bệnh, hướng dẫn người bệnh, cách tự chăm sóc sau khi khám và điều trị tại nhà.
 • Phổ biến kiến thức về phòng bệnh và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
 • Hướng dẫn nhân viên mới và học sinh y tế thực tập tại đơn vị. Tham gia công tác hành chính, quản lý hồ sơ sổ sách, bệnh án theo sự phân công của cấp trên.

Trên đây là những giải đáp về mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng và hướng dẫn nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017. Mọi thắc mắc thí sinh xin vui lòng liên hệ đến Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ:

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

About Biên Tập Viên

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ Cao đẳng Kế toán

Em đã tốt nghiệp Cao đẳng kế toán và hiện giờ muốn chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì cần phải đảm bảo những điều kiện gì?