Danh mục
Trang chủ / Thông Tin Tuyển Sinh / Miễn giảm học phí Trung cấp Y

Miễn giảm học phí Trung cấp Y

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Chính sách miễn giảm 50% đến 100% học phí của Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đã tạo điều kiện học tập cho hàng ngàn thí sinh, không còn nỗi lo về học phí.

Khi quyết định theo học khối ngành Y Dược, nỗi lo lớn nhất của học sinh cũng như các bậc phụ huynh đó chính là học phí ngành Y Dược rất cao. Hiểu được nỗi lo lắng đó, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đã có những chính sách hỗ trợ sinh viên theo học, giúp cho các bạn bớt đi sự lo lắng về vấn đề học phí.

hoc-phi-trung-cap-y-duoc

Thông tư miễn giảm học phí của chính phủ

Thông tư số 14/2015/TTLT-BGDĐT_BTC_BLDTBXH ngày 30/05/2014 có hiệu lực từ ngày 01/09/2015 hướng dẫn thực hiện một số điều của NĐ 49/2010/NĐ-CP của Chính phủ về quy định miễn giảm học phí, hỗ trợ chi phí học tập và cơ chế thu, sử dụng học phí đối với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân.

Theo đó, Phòng Giáo dục các địa phương chịu trách nhiệm trả trực tiếp bằng tiền mặt cho cha mẹ học sinh ( hoặc học sinh ) THPT, học viên học ở các trung tâm giáo dục thương xuyên, học sinh tại các cơ sở giáo dục khác hoặc ủy quyền cho cơ sở giáo dục chi trả. Cách làm này vừa thuận tiện, vừa tạo điều kiện để học sinh theo học bậc trung cấp có thêm động lực học tập.

Ngoài ra thông tư cũng quy định: Giảm 70% học phí cho học sinh, sinh viên các chuyên nghề nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm như nghề Dược.

 Tương lai ổn định khi học Trung cấp Dược

Vấn đề chọn ngành, chọn trường luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của học sinh cũng như phụ huynh trong mùa tuyển sinh.

Thông tin từ Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng, năm 2015 có 600.000 thí sinh không trúng tuyển các trường Đại học, Cao đẳng và 279.001 thí sinh thi chỉ để xét tốt nghiệp THPT.

Vậy các bạn sẽ  lựa chọn con đường tương lai của mình như thế nào, con đường chính xác nhất đó là đăng ký học Trung cấp Y Dược chính quy tại trường Trung cấp Y khoa Pasteur đượcu miễn giảm 100% học phí với các ngành học: Trung cấp Dược, Y sĩ Y học cổ truyền, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hình ảnh Y học, Hộ sinh, Phục hình răng, Vật lý trị liệu phục hồi chức năng.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm tại các cơ sở Y tế trên toàn quốc và có thể Liên thông Đại học Y Dược khi đủ điều kiện của Bộ Giáo dục và Bộ Y tế.

trung-cap-y-khoa-pasteur-mien-hoc-phi-2015

Địa chỉ đăng ký học Trung cấp Y Dược 2015 miễn giảm học phí

Địa chỉ Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội ( gần cầu vượt ngã tư sở ).

Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About tcyhn

Có thể bạn quan tâm

Hoc-cao-dang-dieu-duong-chap-canh-uoc-mo-cham-soc-nguoi-benh

Vùng đất nghèo giúp tôi lựa chọn và theo học Cao đẳng Điều dưỡng

Mỗi người chúng ta đều luôn có cho mình một ước mơ hoài bão riêng ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.