Danh mục
Trang chủ / Liên Thông Y Dược / Lý do bạn nên liên thông cao đẳng dược Sài Gòn ngay hôm nay

Lý do bạn nên liên thông cao đẳng dược Sài Gòn ngay hôm nay

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 4,00 out of 5)
Loading...

Có nhiều lý do bạn nên liên thông cao đẳng dược Sài Gòn ngay hôm nay như để nâng cao trình độ, năng lực chuyên môn,…và điều sau đây là quan trọng nhất.

duoc si 12.7 1

Liên thông cao đẳng dược là điều rất cần thiết

Không khó để thấy ngành dược có tiềm năng phát triển rất lớn trong những năm tới. Đây là một lĩnh vực quan trọng và không thể thiếu trong đời sống của con người.

Để đảm bảo chất lượng nguồn nhân lực cũng như đáp ứng được nhu cầu hiện nay, việc học Liên thông Cao đẳng hay Đại học chuyên ngành Dược từ hệ trung cấp hiện nay luôn là cần thiết và mang lại rất nhiều lợi thế phát triển cho bạn trong tương lai.

Lý do nên học liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn càng sớm càng tốt

Theo thông tin Bộ Y tế cho biết từ năm 2021, các bệnh viện, cơ sở y tế toàn quốc sẽ ngừng nhận y sỹ đa khoa, điều dưỡng, dược sĩ,..hệ trung cấp từ đó đặt ra vấn đề với những người có bằng Trung cấp Dược phải liên thông ngay lên trình độ thấp nhất là cao đẳng để kịp tiến độ chuẩn hóa cán bộ y tế Việt Nam. Ngoài ra, sau khi hoàn thành khóa học thì thu nhập của bạn cũng sẽ tăng lên theo hệ số bằng cấp và việc bạn sẽ được cân nhắc lên vị trí cao hơn là hoàn toàn có thể.

Điều đó có thể thấy rằng để có việc làm ổn định và không bị đào thải, các bạn đang có bằng trung cấp tại các trường trung cấp Y Hà Nội chưa học liên thông cần nhanh chóng học ngay trước quy định của Bộ. Một điều hiển nhiên là sau khi học liên thông chắc chắn thu nhập của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng theo hệ số và bằng cấp của bạn. Với những bạn có định hướng làm trình dược viên thì học cao đẳng dược là điều kiện cần thiết để các nhà tuyển dụng hài lòng.

Mặt khác, khi bạn học liên thông cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tốt nghiệp với tấm bằng Cao đẳng Dược Sài Gòn cơ hội hoàn toàn trong tầm tay của bạn. Với những kiến thức được tích lũy ở giảng đường, trải qua những buổi đào tạo chuyên sâu bằng lý thuyết và thực hành, bạn có thể dễ dàng tìm việc ở nơi bạn muốn. Những nơi cần sinh viên ngành Dược như nhà thuốc, công ty dược, bệnh viện hoặc đơn vị sản xuất thuốc. Việc lựa chọn làm ở cơ sở nhà nước hay tư nhân đều hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Thêm vào đó khi xã hội ngày càng tăng dân số cũng là lúc nhu cầu sức khỏe của con người luôn luôn tăng, vì vậy bạn hoàn toàn không sợ thất nghiệp khi ra trường. Học ngành dược, không chỉ tiếp xúc với thuốc và hóa chất chế tạo thuốc mà bạn còn có thể tiếp xúc với các thiết bị y tế. Năm 2020 tỷ lệ nhập khẩu thiết bị tế ở Việt Nam tăng đến 90% vì vậy bạn có thể hợp tác với các cơ sở y tế trong việc kiểm tra vận hành thiết bị y tế. Tình hình cuộc cách mạng 4.0 diễn ra khiến cho nhiều người lao đầu vào công việc để cạnh tranh với máy móc điều này khiến cho nhiều nhu cầu về các sản phẩm thuốc luôn luôn được tăng lên. Những bạn học cao đẳng dược có thể điều chế ra những loại thuốc phù hợp với nhu cầu chăm sóc sức khỏe nhanh chóng và tiện lợi nhất của người dùng.

duoc si 12.7

Liên thông cao đẳng dược đáp ứng yêu cầu xã hội

Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn ngoài nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và tạo cơ hội thăng tiến trong công việc, còn giúp bạn lĩnh hội được các kiến thức quan trọng và kỹ năng cần thiết để gia nhập được với môi trường quốc tế.

Ngành Dược có tiềm năng phát triển rất lớn. Nó là một lĩnh vực quan trọng và không thể thiếu trong đời sống của con người. Do vậy học Liên thông Cao đẳng Dược luôn là cần thiết và mang lại rất nhiều lợi thế phát triển cho bạn trong tương lai.

Điều kiện để liên thông cao đẳng Dược Sài Gòn

Để tham có cơ hộ tham gia học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa cán bộ y tế Việt Nam tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn. Thí sinh có nhu cầu tham gia cần phải đáp ứng đầy đủ điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 cụ thể như sau:

  • Thí sinh đảm bảo đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Điều dưỡng,….
  • Với những thí sinh Liên thông chéo ngành yêu cầu có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược theo quy định.
  • Thí sinh đảm bảo có sức khỏe tốt để theo học.
  • Đảm bảo lý lịch rõ ràng, không vi phạm pháp luật theo quy định Luật pháp Việt Nam.

Đảm bảo những quy định trên, thí sinh sẽ có cơ hội trúng tuyển và tham gia học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019. Mức học phí trường Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ liên thông là 350.000đ/ti

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About btvhcmcs1

Có thể bạn quan tâm

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-duoc-3 (2)

Vì sao tốt nghiệp Trung cấp nên Liên thông Cao đẳng Dược thay vì Đại học?

 Nhiều thí sinh tốt nghiệp Trung cấp quyết định liên thông Cao đẳng Dược thay ...