Danh mục
Trang chủ / Liên Thông Y Dược / Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y Ngành Kỹ thuật xét nghiệm, em muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để có thể thêm kiến thức đi du học ngành Điều dưỡng thì có được không?

Liên thông Điều dưỡng chắp cánh ước mơ du học

Em có niềm đam mê với các ngành Y – Dược từ nhỏ nhưng vì năng lực của bản thân có hạn nên em đã lựa chọn cho mình khởi đầu từ Trung cấp Y Hà Nội – Trường Trung cấp Y khoa Pastuer với chuyên ngành Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm. Vì được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp nên em đã vững vàng chuyên môn ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà Trường và sau khi ra trường đã tìm ngay được một công việc ưng ý với mức thu nhập ổn định.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm?

Công việc của người kỹ thuật viên xét nghiệm không có gì quá vất vả, nặng nhọc nhưng vì ước mơ muốn phát triển bản thân tại một đất nước mới và nghe nói Điều dưỡng là ngành có thể mang lại nhiều cơ hội du học ngành Điều dưỡng vô cùng hấp dẫn, ổn định nên em đang có ý định liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để một mặt vừa có thể chuyển đổi ngành nghề, vừa có thể nâng cao trình độ chuyên môn và chắp cánh cho ước mơ du học của mình.

Có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm

Đây là một trong những điểm mới trong quy chế tuyển sinh liên thông năm nay. Ngoài những đối tượng người học đã tốt nghiệp Trung cấp điều dưỡng đa khoa thì những đối tượng người học tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành khác như Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật Vật lý trị liệu…cũng có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi đảm bảo đủ điều kiện là có bằng tốt nghiệp Trung cấp và có chứng chỉ học chuyển đổi ngành nghề phù hợp với chuyên ngành dự tuyển liên thông.Thời gian học chuyển đổi là 03 tháng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Các bạn trẻ có đam mê theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có thời gian đào tạo là 1,3 năm. Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại Trường và có thể tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn nếu có đủ các tiêu chí mà Bộ Y tế đưa ra.

Người Điều dưỡng viên tùy thuộc vào năng lực và sở thích, nguyện vọng của bản thân để có thể lựa chọn những công việc tại các địa điểm khác nhau tại Phòng khám, Trung tâm y tế và chăm sóc sức khỏe, Bệnh viện hoặc có thể du học ngành Điều dưỡng tại nước ngoài để tìm kiếm thêm nhiều cơ hội mới dành cho tương lai của bản thân.

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Một bộ hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 không cần phải quá nhiều giấy tờ nhưng nhất định không thể thiếu các giấy tờ cần thiết như: Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng; Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp); Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng); Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng); 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh; 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Sau khi đã chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 thì bạn đọc có thể gửi theo 2 hình thức là gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 106 nhà  B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 0886.355.355 – 0996.355.355.

About Biên Tập Viên

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Có thể học liên thông Cao đẳng Dược nếu bị mất bảng điểm?

Em muốn liên thông Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y nhưng không may đánh mất bảng điểm thì có thể liên thông được nữa không?