Danh mục
Trang chủ / Cao Đẳng Dược / Khi nào xét tuyển Cao đẳng Dược và hồ sơ xét tuyển gồm những gì?

Khi nào xét tuyển Cao đẳng Dược và hồ sơ xét tuyển gồm những gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Với những thí sinh có nguyện vọng trở thành sinh viên ngành Dược cần phải biết được thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược và hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ gì.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Mùa tuyển sinh đang trong giai đoạn quan trọng, thí sinh cần phải cập nhật những thông tin tuyển sinh chuẩn xác của các trường để tránh tình trạng thí sinh cập nhật thông tin sai, khi làm hồ sơ xét tuyển không đúng thông tin dẫn đến cơ hội trúng tuyển thấp.

Cần bổ xung nhân lực ngành Dược cho xã hội

Hiện nay, ngành Dược đang có bước phát triển mạnh mẽ, đóng vai trò quan trọng cuộc sống. Các công ty Dược phẩm đang đầu tư mạnh mẽ, mở rộng thị trường khong chỉ ở trong nước mà còn vươn mình trên thế giới. Hơn nữa Dược phẩm không phải chỉ được dùng khi có bệnh mà giờ đây con người còn sử dụng các sản phẩm thuốc hỗ trợ để tăng cường sức khỏe, làm đẹp da… Trong khí đó nguồn nhân lực ngành Dược hiện nay còn quá ít, chưa đủ để cung ứng cho thị trường.Chính vì thế với những thí sinh theo đuổi ngành Dược thì cơ hội nghề nghiệp vô cùng lớn

Một Dược sĩ Cao đẳng sau khi tốt nghiệp có thể làm nhiều vị trí khác nhau như làm tại các nhà thuốc tư nhân, trong các cơ sở bệnh viện y tế hay là các công ty Dược phẩm… họ không phải dãi nắng dầm mưa như những người làm các công việc tay chân nhưng mức lương của họ vẫn là niềm mơ ước của rất nhiều người. Nhưng để đạt được thành quả đó họ cũng phải cố gắng nỗ lực rất nhiều trong quá trình học tập và chỉ có những người trong cuộc mới hiểu được.

Việc lựa chọn trường học cũng là điều thí sinh cần chú ý bởi những kiến thức mà sinh viên học được ở đây sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới trình độ chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề của sinh viên đó. Để lựa chọn một trường đào tạo uy tín chuyên sâu giúp phát triển những kỹ năng của sinh viên thì có lẽ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là sự lựa chọn số 1 của các sinh viên. Tại sao lại có thể khẳng định được như vậy? Bởi vì với 10 năm kinh nghiệm đào tạo trong lĩnh vực Y Dược, Nhà trường là cái nôi sản sinh ra nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế, hầu hết sinh viên tốt nghiệp ra trường đều có công việc ổn định. Thêm nữa, đội ngũ giáo viên cũng là điểm mạnh của trường, mặc dù có kinh nghiệm chuyên môn cao nhưng vẫn luôn chú trọng đào tạo thêm những kỹ năng cho giảng viên để có thể giảng dạy cho sinh viên một cách tốt nhất, bắt kịp những xu thế của thị trường.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Dược khi nào?

Theo quy định mới nhất của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cho phép các trường Cao đẳng Y Dược xét tuyển thi sinh đã tốt nghiệp THPT mà không cần phải thi đầu vào. Chính vì thế Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng áp dụng hình thức này để xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017. Thời gian xét tuyển dành cho từng đối tượng như sau:

Xét tuyển đợt 1: Diễn ra từ ngày 10/03/2017 trở đi và chỉ dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những năm 2016 trở về trước.

Xét tuyển đợt 2: Diễn ra sau khi kết thúc kỳ thi THPT quốc gia và chỉ dành cho các đối tượng thí sinh đã tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.

Đồng thời, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn sẽ tổ chức các đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Dược sau đó để dành cơ hội cho các thí sinh nộp hồ sơ muộn.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 bao gồm những gì?

Thí sinh khi làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược cần quan tâm tới những giấy tờ cần thiết để có cơ hội trúng tuyển cao nhất. Một bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm những giấy tờ sau:

  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT cho những thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2016 trở về trước
  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược theo mẫu của năm 2017. (Download tại đây)
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất.
  • Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin gồm: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược

Đây cũng là mẫu hồ sơ được Nhà trường áp dụng đối với các hệ Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm. Sau khi đã chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh về địa chỉ: Số 101 Đường Tô Vĩnh Diện – P. Khương Trung – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại hỗ trợ tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0926. 895.895.

About Biên Tập Viên

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược từ Trung cấp

Hạn chót nhận hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược

Nội dung bài viết1 Biết được hạn chót nhận hồ sơ liên thông Cao đẳng ...