Danh mục
Trang chủ / Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm / Học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm ở đâu tại Hà Nội?

Học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm ở đâu tại Hà Nội?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Năm nay, em vừa tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, muốn học thêm Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm thì nên học ở đâu tại Hà Nội? (Trang Khanh)

Trả lời:

Chào bạn Trang Khanh, ban tư vấn tuyển sinh Trung cấp Y Hà Nội xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay, việc thiếu đi nguồn nhân lực trong công tác ngành Y đang là một vấn đề đau đầu, bởi nhân lực trong ngành này đang còn rất thấp. Hàng năm có một lượng lớn sinh viên tốt nghiệp để phục cho ngành, tuy nhiên số lượng này vẫn còn quá ít để đáp ứng cho nhu cầu thực tế của xã hội. Đặc biệt đối với ngành Kỹ thuật xét nghiệm, đây là một trong những ngành nghề đòi hỏi phải có sự chính xác cũng như tỉ mỉ mới có thể giúp các bác sĩ điều trị một cách tốt nhất cho bệnh nhân.

Tuyển sinh đào tạo văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm năm 2017

Tuyển sinh đào tạo văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm năm 2017

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm tốt nhất

Dưới sự chỉ đạo của Bộ Lao động TB&XH cũng như quyết định của Bộ Y tế, trong năm 2017 trường Trung cấp Y Dược Pasteur tổ chức các đợt tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm. Với gần 10 năm kinh nghiệm, đào tạo và giảng dạy ra các Kỹ thuật viên xét nghiệm tay nghề cao, phục vụ cho công tác của ngành, trường tự hào là một trong những cơ sở đào tạo được Bộ Y tế và Bộ Giáo dục vinh danh, là địa chỉ uy tín đáng tin cậy cho các phụ huynh và thí sinh chọn lựa.

Khi học tập tại đây, các thí sinh sẽ được làm việc với các giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn đã từng công tác tại các bệnh viện uy tín trong cả nước. Hơn nữa, trường đầu tư các trang thiết bị vô cùng hiện đại, đáp ứng đầy đủ quá trình thực hành của các thí sinh. Trường cũng liên kết với các bệnh viện, như Bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang, giúp thí sinh có cơ hội cọ xát với thực tế, thành thục tay nghề trong việc thực hành các Kỹ thuật xét nghiệm.

Bạn Trang Khanh thân mến, bạn có thể hoàn toàn tự tin khi nộp hồ sơ học tập tại Trường Trung cấp Y Dược Pasteur. Nhà trường có các lớp đào tạo văn bằng 2 vào các buổi tối từ thứ 2 tới thứ 6, hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật, tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh vừa học vừa làm.

Học Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm Hà Nội năm 2017 ở đâu tốt?

Học Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm Hà Nội năm 2017 ở đâu tốt?

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm năm 2017

  • 01 Bộ hồ sơ Trung cấp chuyên nghiệp theo mẫu của Bộ GD&ĐT(thí sinh có thể mua hồ sơ tại các hiệu sách hay cửa hàng tạp hóa trên toàn quốc).
  • 01 Giấy khai sinh bản sao.
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch(thí sinh điền đầy đủ thông tin có dấu đỏ xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi mình đang công tác làm việc).
  • 02 Bản sao phô tô có công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa cấp 3.
  • 02 Bản sao phô tô có công chứng Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
  • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư. Bên ngoài thí sinh ghi đầy đủ thông tin họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ để nhà Trường liên lạc, báo tin.
  • Các giấy tờ khác nếu có.

Địa chỉ đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm Hà Nội năm 2017

Thí sinh đăng ký học tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Tuyển sinh đào tạo Kỹ thuật viên xét nghiệm

Địa chỉ Trung cấp Y Khoa Pasteur TP. HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Q. Bình Thạnh – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

About Hoàng Dung

Có thể bạn quan tâm

Điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm TP.HCM năm 2017

Nội dung bài viết1 Điều kiện theo học các lớp Văn bằng 2 Trung cấp ...