Danh mục
Trang chủ / Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm / Học Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm cơ hội “vàng” sau khi ra trường

Học Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm cơ hội “vàng” sau khi ra trường

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hiện nay có rất nhiều thí sinh sau khi tốt nghiệp không thể tìm được cho mình một công việc, chính vì vậy rất nhiều bạn đã chọn học Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm.

Tại sao lại chọn ngành Kỹ thuật xét nghiệm? Đây là một trong những ngành nghề vô cùng quan trọng, thế nhưng lại thiếu trầm trọng về nguồn nhân lực, các bạn có thể học Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm tại các trường Trung cấp Y Hà Nội.

Học Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm giải quyết nỗi lo tìm việc làm

Học Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm giải quyết nỗi lo tìm việc làm

Giải quyết nỗi lo việc làm khi học ngành Xét nghiệm

Các thí sinh cần biết rằng, đằng sau sự thành công của việc khám chữa bệnh đó chính là những người Kỹ thuật viên xét nghiệm. Họ làm công việc chuẩn đoán, xét nghiệm chính xác tình trạng bệnh, điều đó giúp cho bác sĩ có hướng điều trị tốt nhất. Trong quá trình tiến hành xét nghiệm, cần phải có sự phối hợp đồng nhất giữa người bệnh và Kỹ thuật viên như vậy mới mang lại kết quả tốt nhất.

Vậy để nguyên nhân do đâu ngành Xét nghiệm lại giải quyết được nỗi lo việc làm? Nhìn vạo thực trạng ở nước ta hiện nay, trung bình mỗi một ngày có hàng trăm bệnh nhân tới khám chưa kể đến là những bệnh nhân điều trị nội trú tại bệnh viện cũng cần thường xuyên kiểm tra sức khỏe. Điều này khiến cho một kỹ thuật viên phải làm việc liên tục, nhanh nhất, chuẩn xác nhất có thể mới kịp phục vụ nhu cầu cho xã hội. Do đó, ngành Xét nghiệm đang thiếu trầm trọng về mặt nhân lực, cần phải được bổ sung.

Cơ hội vàng khi học Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm

Cơ hội vàng khi học Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm

Đào tạo Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm chỉ cần tốt nghiệp cấp 2

Rất nhiều thí sinh muốn học tập trong ngành Kỹ thuật xét nghiệm nhưng lại không biết rằng điều kiện để học Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm là gì? Tại trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đào tạo Trung cấp Xét nghiệm hệ chính quy, với thời gian như sau:

  • Thí sinh tốt nghiệp THCS (lớp 9) đào tạo trong thời gian là 36 tháng.
  • Thí sinh tốt nghiệp THPT và BTVH (cấp 3) đào tạo trong thời gian 20 tháng.
  • Chứng chỉ đào tạo Sơ cấp (mọi đối tượng) sẽ được đào tạo trong vòng 6 tháng.
  • Trượt tốt nghiệp THPT (cấp 3) được đào tạo trong vòng 27 tháng.

Đối Vvới những thí sinh đã có một văn bằng, đừng nghĩ rằng không thể học chuyển đổi sang ngành Kxy thuật xét nghiệm. Nếu muốn học thêm ngành  Xét nghiệm có thể học Văn bằng 2 Trung cấp Xét nghiệm với thời gian như sau:

  • Tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH ngành khác (Báo chí, Kinh tế, Ngân hàng, Công nghệ thông tin…) đào tạo trong thời gian là 12 tháng.
  • Tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH ngành sức khỏe (Trung cấp Dược, Trung cấp Y học cổ truyền…) đào tạo 10 tháng.

Các thí sinh có nguyện vọng học Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm hãy liên hệ với Trường Trung cấp Y khoa Pasteur. Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm hệ chính quy thuộc hệ thống văn bằng cấp quốc gia. Được phép tham gia thi liên thông Cao đẳng xét nghiệm, Đại học xét nghiệm khi người học muốn đăng ký học ở bậc học cao hơn.

Những thí sinh yêu thích ngành này hãy nộp hồ sơ đăng ký học Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm rồi gửi về địa chỉ:

Thí sinh đăng ký tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Xét tuyển Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm năm 2017 như thế nào

Địa chỉ Trung cấp Y Khoa Pasteur TpHCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Q. Bình Thạnh – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

About Hoàng Dung

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2017

Những kiến thức nhất định phải biết khi học Trung cấp Y sĩ đa khoa

Theo học Trung cấp Y sĩ đa khoa là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ hiện nay với mong muốn học xong có thể tìm được việc làm đúng với chuyên môn và mức thu nhập khá.