Danh mục
Trang chủ / Cao Đẳng Dược / Học Cao đẳng Dược Hà Nội 2018 nên chọn địa chỉ đào tạo nào?

Học Cao đẳng Dược Hà Nội 2018 nên chọn địa chỉ đào tạo nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em muốn đăng kí học ngành Dược mong thầy cô tư vấn cho em nên theo học Cao đẳng Dược năm 2018 ở địa chỉ nào để được đào tạo chuyên môn cao cũng như được thực hành tại bệnh viện thường xuyên.

Học Cao đẳng Dược Hà Nội 2018 nên chọn địa chỉ đào tạo nào?

Học Cao đẳng Dược 2018 nên chọn địa chỉ đào tạo nào?

Ngành Dược và người theo học ngành Dược có thể làm việc gì ?

Ngành Dược thuộc nhóm ngành sức khỏe, đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong hoạt động của ngành Y tế, những người theo học ngành Dược được gọi là Dược sĩ. Nhắc đến Dược sĩ là ta nghĩ ngay đến Thuốc nhưng không chỉ bó hẹp như thế. Trên thực tế Dược sĩ  là những người  làm công tác chuyên môn về Dược hoặc là người hành nghề Dược trong ngành Y tế. Họ cũng là  người tham gia vào các quá trình quản lý bệnh qua việc tối ưu và theo dỗi việc điều trị bằng dùng thuốc hoặc giải thích tất cả các kết quả xét nghiệm lâm sàng, thông qua việc kết hợp với thầy thuốc hoặc các nhân viên Y tế khác.

Nên theo học Cao đẳng Dược ở đâu có chất lượng nhất?

Theo trang giáo dục tuyển sinh, hiện nay có quá nhiều các trường mở chuyên ngành đào tạo Cao đẳng Dược và không phải trường nào cũng đào tạo Dược viên theo đúng chuẩn Bộ Y tế. Tai Hà Nội, một trong những địa chỉ thí sinh có thể tin tưởng khi học Cao đẳng Dược đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Tại sao lại có thể khẳng định được như vậy là bởi vì, học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ giúp giảm bớt áp lực thi cử mà với khoảng thời gian đào tạo vừa đủ sẽ giúp người học nhanh chóng bắt nhịp và tiếp xúc với công việc cuộc sống, tạo thêm cơ hội để tìm kiếm việc làm hấp dẫn cho mình. Ở đây đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm, đã từng giảng dạy tại các Trường Đại học uy tín, kiến thức luôn cập nhật mới để thích ứng với nền y tế trên thế giới.Đặc biệt đây là cơ sở duy nhất tại Hà Nội có bệnh viện riêng và kết hợp chương trình đào tạo theo mô hình Bệnh Viện – Trường học giúp sinh viên có thể tiếp cận thực tế công việc ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín nhất tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín nhất tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Nhận thức rõ được sự thiếu hụt và nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Dược cũng như để đáp ứng mong muốn học tập của các bạn trẻ hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018 với hình thức xét tuyển thẳng tất cả các đối tượng đã tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và được phép liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và cơ hội tìm kiếm việc làm cho mình.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Chỉ cần thí sinh hoàn thiện đủ những loại giấy tờ đơn giản sau đây là có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 hoàn chỉnh bao gồm:

 • 01 phiếu ĐKXT năm 2018 >>>DOWNLOAD TẠI ĐÂY<<<
 • Hồ sơ trúng tuyển (Hồ sơ HSSV theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo).
 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018) hoặc 02 bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước).
 • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • 01 bản photo công chứng chứng minh thư nhân dân
 • 04 ảnh 3×4
 • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Giấy chuyển sinh hoạt đoàn, Sổ đoàn viên (nếu có)
 • Giấy chứng nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự (đối với nam)
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926. 895.895.

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About tratnv

Có thể bạn quan tâm

Hoc-cao-dang-dieu-duong-chap-canh-uoc-mo-cham-soc-nguoi-benh

Vùng đất nghèo giúp tôi lựa chọn và theo học Cao đẳng Điều dưỡng

Mỗi người chúng ta đều luôn có cho mình một ước mơ hoài bão riêng ...