Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y TP.HCM năm 2017 gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y TP.HCM năm 2017 gồm những giấy tờ gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Y TP.HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 nhất định phải đầy đủ các giấy tờ cần thiết nếu không muốn bị loại.

Tuyển sinh Trung cấp Y TP.HCM - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteurnăm 2017

Tuyển sinh Trung cấp Y TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteurnăm 2017

Tại sao sinh viên nên lựa chọn theo học ngành Y?

Chọn nghề cho tương lai là việc làm quan trọng, cần phải được đầu tư thời gian tìm hiểu và căn cứ vào tâm tư, nguyện vọng, năng khiếu của bản thân. Trong số những sự lựa chọn như Luật, Kinh tế, Ngân hàng, Sư phạm, Kiến trúc…tại sao bạn nên chọn theo học ngành Y?

Đối với sinh viên theo học ngành Y, họ lựa chọn ngành nghề này không phải chỉ vì đây là ngành có khả năng mang lại cơ hội việc làm cao nhất trong thời buổi hiện nay mà còn vì đam mê được cống hiến, được chữa bệnh cứu người, mang lại những điều may mắn và tốt đẹp cho xã hội.

Một khi đã lựa chọn ngành Y tức là bạn đã định hướng tương lai của mình xoay quan bệnh viện với những ca trực, người bệnh và sự hi sinh. Chọn học ngành Y chứng tỏ bạn là người rất dũng cảm, dám hi sinh tuổi thanh xuân để học tập, nghiên cứu và cống hiến cho cái nghề nghiệp cao quý bậc nhất trong xã hội hiện nay – nghề chữa bệnh cứu người.

Tại sao sinh viên nên lựa chọn theo học ngành Y?

Tại sao sinh viên nên lựa chọn theo học ngành Y?

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y TP.HCM năm 2017 gồm những giấy tờ gì?

Để tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn có niềm đam mê Y – Dược mà lực học bản thân có hạn có thể theo đuổi giấc mơ của mình, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới năm 2017, Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y với hình thức xét tuyển học bạ từ bậc THCS, miễn thi, khu vực tuyển sinh trên toàn quốc.

Hồ sơ đăng ký học tại Trung cấp Y TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các giấy tờ quan trọng cần thiết sau:

 • Phiếu ĐKTS theo mẫu của Trường.
 • Sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương và có ghi đầy đủ thông tin cá nhân.
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THCS/THPT+ bảng điểm tương đương.
 • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu.
 • Ảnh 2×3 (01 cái) và ảnh 3×4 (04 cái) được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi rõ thông tin sau ảnh, tất cả cho sẵn vào trong phong bì thư.
 • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y TP.HCM năm 2017 gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y TP.HCM năm 2017 gồm những giấy tờ gì?

Thời gian đào tạo và địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y TP.HCM

Mỗi đối tượng thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển Trung cấp Y TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có khoảng thời gian đào tạo khác nhau tùy vào từng trường hợp cụ thể:

 • Với các thí sinh đã học xong và có bằng tốt nghiệp THPT thì sẽ có thời gian đào tạo là 24 tháng.
 • Trường hợp thí sinh thuộc đối tượng người học đã học xong nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT hoặc bằng BTVH cấp 3 thì sẽ có thời gian đào tạo là 26 tháng.
 • Trong trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp THCS thì thời gian đào tạo Trung cấp Y TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 36 tháng. Sinh viên sau khi nhập học sẽ được đào tạo bổ sung văn hóa THPT song song với chương trình học tại Trường.
 • Thời gian đào tạo 10 tháng được áp dụng cho các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, Hộ sinh, Kỹ thuật phục hình răng, Y sĩ đa khoa…muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Y TP.HCM.
 • Chương trình 12 tháng là khoảng thời gian đào tạo được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nói chung và Trung cấp Y Hà Nội trở lên các chuyên ngành sức khỏe như Nấu ăn, Ngoại ngữ, Kỹ sư, Sư phạm, Xây dựng, Kỹ thuật…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y TP.HCM.

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại Trung cấp Y TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và có thể liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn và có thể đăng ký thi tuyển công chức, viên chức nếu đáp ứng được các điều kiện mà Bộ GD&ĐT, Bộ Y tế đề ra.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y TP. HCM tại Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ:

Trung cấp Y Khoa Paster Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP. HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh – TP. HCM. Số điện thoại tư vấn: 08. 6295.6295 – 09. 6295.6295.

Nguồn: Trungcapyhanoi.vn

About Biên Tập Viên

Có thể bạn quan tâm

Nắm bắt cơ hội mới khi mạnh dạn học VB2 Trung cấp Y sĩ đa khoa

Điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa TP.HCM năm 2017 như thế nào?

Không phân biệt tôn giáo, giới tính, dân tộc, tất cả thí sinh trên cả nước có mong muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa chỉ cần đảm bảo điều kiện là có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên.