Danh mục
Trang chủ / Cao Đẳng Dược / Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Liên thông Cao đẳng Dược là hình thức đào tạo giúp nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn người học. Vậy một bộ hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 cần phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết gì?

Ngành Dược đang có sự phát triển vô cùng mạnh mẽ

Ngành Dược đang có sự phát triển vô cùng mạnh mẽ

Ngành Dược đang có sự phát triển vô cùng mạnh mẽ

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của xã hội thì ngành Dược cũng có sự vươn lên, hướng tới mục tiêu phát triển ra bên ngoài thế giới, sự du nhập của các công ty, nhà đầu tư nước ngoài đã giúp cho ngành Dược có được những thành công riêng và có tên tuổi trên thị trường trong và ngoài nước.

Mặt khác, ngày nay, con người đang phải đối mặt với rất nhiều vấn đề sức khỏe, bệnh tật hoành hành, nhiều căn bệnh nguy hiểm mới tái sinh khiến cho sức khỏe con người luôn trong tình trạng bị đe doạn, do đó mà nhu cầu sử dụng thuốc ngày 1 tăng, điều đó thúc đẩy gia tăng cơ hội việc làm lên rất nhiều. Tạo cơ hội rộng mở cho những bạn sau khi đăng ký theo học ngành Dược (Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược, Đại học Dược).

Liên thông Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người càng đòi hỏi cao hơn về trình độ của người cán bộ hoạt động trong ngành Dược. Chính điều này đã đòi hỏi người Dược sĩ luôn phải trau dồi và phát triển bản thân, không cho phép tự bằng lòng với những gì mình đang có và tụt lại so với sự phát triển chung của xã hội.

Liên thông Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm

Liên thông Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm

Ngày nay, muốn nâng cao trình độ của bản thân thì bắt buộc những bạn trẻ theo học Trung cấp Dược nói riêng và các ngành đạo tạo thuộc nhóm ngành sức khỏe nói chung phải liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây không chỉ là bước đệm mà còn là đòi hỏi bắt buộc đối với những bạn trẻ theo học ngành Dược muốn thi tuyển công chức, viên chức trong bệnh viện.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Để đáp ứng nhu cầu theo học của đông đảo các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh y dược các lớp liên thông Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, phạm vi tuyển sinh trên cả nước.

Trong trường hợp thí sinh là người liên thông chéo ngành thì cần phải đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Thời gian liên thông Cao đẳng Dược là 1,3 năm. Sinh viên có thể chọn học các lớp chính khóa hoặc các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính khi theo học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược và có thể liên thông y dược lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu của Bộ.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng gần nhất, mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Sau khi đã chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì các bạn có thể gửi theo 2 hình thức là trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

Nguồn: Trungcapyhanoi.vn

About Biên Tập Viên

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ Cao đẳng Kế toán

Em đã tốt nghiệp Cao đẳng kế toán và hiện giờ muốn chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì cần phải đảm bảo những điều kiện gì?