Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Hồ sơ học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh năm 2017 gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh năm 2017 gồm những giấy tờ gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh tại Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu thiếu một trong các giấy tờ sau đây sẽ bị loại.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh năm 2017

Tại sao nên học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh?

Nghề hộ sinh hay còn gọi là nghề đỡ đẻ, là một trong những công việc không thể thiếu được trong hoạt động của ngành Y tế hiện nay. Khẳng định tầm quan trọng của ngành Hộ sinh, năm 1990, Tổ chức Y tế thế giới WHO đã chính thức công nhận ngành Hộ sinh là ngành nghề riêng biệt tỏng hệ thống ngành Y tế.

Những người làm công tác Hộ sinh có nhiệm vụ chăm sóc, hướng dẫn và theo dõi tình trạng sức khỏe của mẹ bầu trong suốt quá trình thai kỳ cho đến lúc sinh nở “mẹ tròn con vuông”. Công việc của người Hộ sinh không quá vất vả, hiện nay, ngành Hộ sinh đang có sự khan hiếm nguồn nhân lực rất lớn nên những bạn trẻ theo học ngành nghề này sẽ có được những cơ hội việc làm rất lớn sau khi ra Trường.

Đối với những bạn trẻ có mong muốn chuyển đổi ngành nghề để thoát khỏi tình trạng thất nghiệp thì học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là sự lựa chọn vô cùng sáng suốt và thông minh.

Điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh năm 2017 là gì?

Sinh viên có mong muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh tại Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần đảm bảo các điều kiện vô cùng đơn giản. Năm 2017, Trường Trung cấp Y Dược TP.HCM thông báo tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Trung cấp Hộ trên cả nước với hình thức xét tuyển học bạ, thí sinh đăng ký xét tuyển cần đảm bảo các điều kiện sau:

  • Đã tốt nghiệp và có bằng Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác.
  • Có hạnh kiểm đạt loại khá trở lên, sức khỏe tốt, lý lịch trong sạch, không có tiền án tiền sự.

Khung thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh được Nhà Trường sắp xếp linh hoạt giúp sinh viên chủ động lựa chọn khung thời gian học cho mình sao cho phù hợp nhất: Sinh viên có thể học các lớp chính khóa hoặc các lớp Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh ngoài giờ hành chính (các buổi tối trong tuần hoặc cả ngày Thứ 7, chủ nhật)..

Thời gian đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ là 12 tháng dành cho các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Sư phạm, Kỹ thuật, Báo chí, Nhạc họa, Nấu ăn…Trường hợp thí sinh là người đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành sức khỏe như: Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật hình ảnh Y học, Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm, Y sĩ Y học cổ truyền, Kỹ thuật phục hình răng, Điều dưỡng đa khoa…thì thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh sẽ là 10 tháng.

Vai trò quan trọng của người làm công tác Hộ sinh

Vai trò quan trọng của người làm công tác Hộ sinh

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại Trung cấp Hộ sinh, học viên có thể tiếp tục học lên các Trường Cao đẳng Y Dược hoặc Đại học khi đảm bảo đủ các điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ GD&ĐT và Bộ Y tế đề ra.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh năm 2017 gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh TP.HCM năm 2017 tại Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhất định không được thiếu một trong các giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ ĐKXT theo mẫu của Trường.
  • 02 Bản sao công chứng học bạ THPT cấp 3.
  • 02 Bản photo công chứng bằn tốt nghiệp các trường Trung cấp/Cao đẳng/Đại học+ bảng điểm tương đương.
  • 02 Phong bì ghi rõ thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ để Nhà Trường liên lạc khi cần
  • 02 Bản sao giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất, mặt sau ảnh có ghi đầy đủ thông tin cá nhân.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi đã chuẩn bị xong hồ sơ học Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh năm 2017 tại Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Trung cấp Y Khoa Paster Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP. HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh – TP. HCM. Số điện thoại tư vấn: 08. 6295.6295 – 09. 6295.6295.

Nguồn: Trungcapyhanoi.vn

About Biên Tập Viên

Có thể bạn quan tâm

Cuộc gặp gỡ tình cờ hay định mệnh tình yêu?

Tôi chọn nghề Y vì lỡ yêu em, cô Y sĩ đáng mến

Sự nghiệp của tôi thay đổi hoàn toàn kể từ khi gặp em. Một người lính vừa hoàn thành nghĩa vụ quân sự đã bén duyên ngay với ngành Y để có thể hiểu và yêu em – cô Y sĩ đáng mến!