Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Hàng loạt cử nhân đổ xô đi học Văn bằng 2 Trung cấp Y Hà Nội

Hàng loạt cử nhân đổ xô đi học Văn bằng 2 Trung cấp Y Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trong những năm trở lại đây, rất nhiều cử nhân Đại học đã có một văn bằng đều đổ xô đi học thêm Văn bằng 2 Trung cấp Y Hà Nội nhằm tìm kiếm cơ hội việc làm tốt hơn.

Học thêm Văn bằng 2 Trung cấp Y Hà Nội

Học thêm Văn bằng 2 Trung cấp Y Hà Nội

Có bằng Đại học nhưng vẫn thất nghiệp

Rất nhiều sinh viên sau khi ra trường đều không thể chọn cho mình một công việc làm tốt nhất. Sau 4 – 5 năm miệt mài đèn sách, cầm tấm bằng cử nhân trong tay, cứ ngỡ sẽ có thể đổi đời, có được một tương lai tươi sáng, song thị trường đã thay đổi, hoạt động kinh doanh bắt đầu chững lại và kéo theo đó, nhu cầu nhân lực cũng giảm đi. Cuối cùng, có không ít người phải chấp nhận làm việc trái ngành, làm việc với lương thấp, chế độ đãi ngộ kém, thậm chí cât bằng trong tủ rồi dùng bằng cấp 3 để xin đi làm công nhân tại các khu công nghiệp.

Vậy đâu là lý do, thực tế rất nhiều thí sinh chọn cho mình những ngành nghề không yêu thích nhưng lại có xu hướng “hái ra tiền” như Kinh tế, Ngân hàng, Công nghệ thông tin… mà không biết rằng những ngành này đã có quá nhiều thí sinh lựa chọn. Chính vì sự dư thừa nhân lực đã khiến cho rất nhiều thí sinh phải gạt bỏ tấm bằng Đại học đi làm thuê vì không tìm được việc.

Tuyển sinh văn bằng 2 Y sĩ đa khoa năm 2017

Tuyển sinh văn bằng 2 Y sĩ đa khoa năm 2017

Học thêm Văn bằng 2 Trung cấp Y Hà Nội

Trong khi đó ngành Y lại là một trong những ngành thiếu trầm trọng về nhân lực, khi đăng ký học tập tại Trường Trung cấp Y Hà Nội, rất nhiều thí sinh đã nhận ra rằng, con người có thể nhịn ăn, nhịn mặc nhưng không thể nào nhịn chữa bệnh. Đặc biệt trong thời buổi hiện nay, người dân đã tự ý thức được sức khỏe là điều vô cùng đáng quý thì việc học tập trong ngành Y là một trong những điều hoàn toàn đúng.

Thời gian để kết thúc khóa học Văn bằng 2 Trung cấp Y Hà Nội chỉ vẻn vẹn có 12 tháng. Sau 12 tháng, các bạn được cấp bằng Trung cấp Y chính quy và có thể tự quyết định bước đi tiếp theo của mình sao cho phù hợp nhất. Và một trong những cơ sở đào tạo tốt đó chính là Trường Trung cấp Y khoa Pasteur, tại đây thí sinh sẽ được học tập trong môi trường tốt, được đào tạo bài bản về kỹ thuật tay nghề. Trường luôn kết hợp giữa 2 phương pháp học tập lý thuyết song song với thực hành, chính vì vậy lựa chọn học Văn bằng 2 Trung cấp Y Hà Nội chính là lựa chọn của phần đông cử nhân hiện nay.

Nếu bạn có niềm đam mê với ngành Y hãy hoàn thành ngay hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y năm 2017 rồi gửi về:

Địa chỉ đăng ký học Trung cấp Y Hà Nội năm 2017

Thí sinh đăng ký học tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2017

Địa chỉ Trung cấp Y Khoa Pasteur TP. HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Q. Bình Thạnh – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

About Hoàng Dung

Có thể bạn quan tâm

Nắm bắt cơ hội mới khi mạnh dạn học VB2 Trung cấp Y sĩ đa khoa

Điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa TP.HCM năm 2017 như thế nào?

Không phân biệt tôn giáo, giới tính, dân tộc, tất cả thí sinh trên cả nước có mong muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa chỉ cần đảm bảo điều kiện là có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên.