Danh mục
Trang chủ / Cao Đẳng Dược / Hạn chót nhận hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược

Hạn chót nhận hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Biết được hạn chót nhận hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp thí sinh chủ động hơn trong việc đăng ký  theo học và làm chủ tương lai của mình.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược trong thời gian bao lâu?

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược trong thời gian bao lâu?

Có nhiều thí sinh có mong muốn liên thông Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp các ngành nghề khác nhưng vì nhiều lý do mà không thể quyết được được mốc thời gian đăng ký theo học của bản thân, đã có rất nhiều người cũng vì không biết hạn chót Nhà Trường nhận hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược là khi nào nên đã bỏ lỡ mất cơ hội của bản thân. Vậy hạn chót nhận hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là khi nào?

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược trong thời gian bao lâu?

Năm 2017, Bộ LĐTB&XH có đề ra quy chế tuyển sinh liên thông mới, theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược trong phạm vi cả nước, đối tượng tuyển sinh là tất cả những người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe, thí sinh là người có sức khỏe tốt và có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Một điểm mới trong quy chế liên thông được Bộ LĐTB&XH đề ra năm nay chính là cho phép thí sinh theo học nhóm ngành Y Dược có thể liên thông chéo ngành chỉ cần đáp ứng được điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp, những ai có mong muốn học lên cao thì có thể liên thông y dược tiếp lên các bậc học cao hơn ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh mà Bộ đề ra.

Sinh viên liên thông Cao đẳng Dược thực hành tay nghề

Sinh viên liên thông Cao đẳng Dược thực hành tay nghề

Hạn chót nộp hồ sơ đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược

Năm 2017,  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp liên thông Cao đẳng Dược dành cho các bạn trẻ tốt nghiệp tại Trung cấp Y Hà Nội, Trung cấp Dược Hà Nội với khung đào tạo linh hoạt và phạm vi tuyển sinh trên cả nước. Tuyển sinh thành nhiều đợt trong năm, thí sinh tham gia đăng ký dự thi chỉ cần đảm bảo điều kiện là tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Chính vì thế, những thí sinh đã đáp ứng đủ các điều kiện tuyển sinh mà Trường đề ra thì đều có thể nộp hồ sơ đăng ký theo học tại Trường vào bất cứ khoảng thời gian nào mà bản thân cảm thấy phù hợp, hạn chót nhận hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là tháng 12/2017.

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Một bộ hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đòi hỏi thí sinh phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết mà Nhà Trường yêu cầu sau:

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược từ Trung cấp

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược từ Trung cấp

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu của Bộ.
  • 1 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác thực của địa phương.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (đối với các thí sinh liên thông chéo ngành).
  • Giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân (bản sao công chứng).
  • 4 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân của người học.
  • 1 phong bì có dán tem và ghi rõ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 các thí sinh chỉ cần gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà Trường tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0926. 895.895.

Nguồn: Trungcapyhanoi.vn

About Biên Tập Viên

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ Cao đẳng Kế toán

Em đã tốt nghiệp Cao đẳng kế toán và hiện giờ muốn chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì cần phải đảm bảo những điều kiện gì?