Danh mục
Trang chủ / Thông Tin Tuyển Sinh / Điều kiện xét tuyển vào trung cấp Y Hà Nội năm 2017

Điều kiện xét tuyển vào trung cấp Y Hà Nội năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Học trung cấp Y và mong muốn có được một công việc cao cả chữa bệnh cứu người là mơ ước của nhiều học sinh đang ngồi ghế nhà trường. Tuy nhiên, hình thức xét tuyển vào Trung cấp Y năm 2017 như thế nào liệu có khó?

Thuc-Hanh-Hoa-Duoc-Pasteur

Điều kiện xét tuyển vào trung cấp Y Hà Nội năm 2017

Điều kiện để xét tuyển vào Trung cấp Y Hà Nội năm 2017

Năm 2017, có nhiều thay đổi trong cách thức tuyển sinh cũng như thay đổi trong cơ cấu quản lý giáo dục. Nhất là giáo dục nghề nghiệp và giáo dục đại học – cao đẳng.Theo đó ngay từ cuối tháng 9, thực hiện sự chỉ đạo của chính phủ về cải cách giáo dục nhất là đào tạo nghề, và giáo dục nghề nghiệp. Theo đó Bộ đã tiến hành bàn giao các trường Cao đẳng và Trung cấp trong đó có Cao đẳng Y dược và Trung cấp Y cho Bộ LĐ&TBXH quản lý về giáo dục nghề nghiệp. Ngay sau khi được giao nhận, thì Bộ LĐTB&XH đã tiến hành biên soạn quy chế tuyển sinh đối với các trường Trung cấp và Cao đẳng Y dược.

Dựa trên Quy chế tuyển sinh mới nhất của Bộ LĐTBXH và chịu sự quản lý về mặt nhà nước, Trung cấp Y Hà Nội năm 2017 sẽ thực hiện tuyển sinh và điều kiện xét tuyển như sau: Yêu cầu tối thiểu thí sinh phải tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp THCS trở lên. Các trường sẽ thực hiện tuyển sinh theo phương án tuyển sinh riêng của Trường mình nếu có thêm phương án xét tuyển để sàng lọc thí sinh.

Thí sinh có mong muốn ứng tuyển vào hệ Trung cấp chuyên nghiệp thí sinh thực hiện xét tuyển vào tất cả các ngành đào tạo Trung cấp Y Hà Nội bao gồm: Trung cấp y sĩ đa khoa, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp y học cổ truyền, Trung cấp chẩn đoán hình ảnh y học và Trung cấp vật lý trị liệu. Phải tham gia xét tuyển và phải nộp hồ sơ xét tuyển.

trung-cap-y-khoa-pasteur

Thời gian xét tuyển vào Trung cấp Y Hà Nội là bao giờ?

Thời gian xét tuyển vào Trung cấp Y Hà Nội là bao giờ?

Nă 2017, theo như quy chế tuyển sinh sẽ không giới hạn đăng ký xét tuyển, cho nên thời gian sẽ được trải dài trong cả năm. Tuy nhiên mỗi trường sẽ dành cho những thí sinh khung thời gian xét tuyển trong năm riêng để tiện cho công tác sắp xép lớp học và triển khai giảng dạy.

Theo đó, thời gian xét tuyển vào Trung cấp Y đối với các chuyên ngành Trung cấp y sĩ đa khoa, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp kỹ thuật Xét nghiệm, Trung cấp y học cổ truyền, Trung cấp chẩn đoán hình ảnh y học và Trung cấp vật lý trị liệu. Bao gồm 2 đợt và đợt 1 sẽ từ ngày 1/1/2017 đến 30/05/2017. Thí sinh có nguyên vọng đăng ký xét tuyển vui lòng chuẩn bị hồ sơ để đăng ký xét tuyển vào các chuyên ngành Trung cấp Y Hà Nội.

3_qqoa

Hồ sơ đăng ký xét tuyển vào Trung cấp Y Hà Nội bao gồm những gì.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển vào Trung cấp Y Hà Nội bao gồm những gì.

Thí sinh có thể mua trực tiếp mẫu hồ sơ mới nhất năm 2017 theo mẫu của Bộ LĐTB&XH hoặc có thể liên hệ với nhà trường sẽ có tư vấn về thủ tục mua hồ sơ.

Hồ sơ bao gồm:

  • 01 Bộ hồ sơ tuyển sinh hệ TCCN (theo mẫu của Bộ GD&ĐT) có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nếu học viên là người đã đi làm.
  • 01 Học bạ THCS (tốt nghiệp lớp 9) THPT (lớp 12)
  • 01 bản sao Bằng + Bảng điểm Trung cấp (CĐ-ĐH) có công chứng (hệ văn bằng 2)
  • 01 bản Giấy khai sinh.
  • 01 Phiếu tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT năm 2017.
  • 01 ảnh 2×3 (làm thẻ học viên) và 04 ảnh 3×4.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ chuẩn bị xong thí sinh có thể đến nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn:04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur TP. HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh – TP. HCM. Số điện thoại tư vấn: 08. 6295.6295 – 09. 6295.6295.

About Đinh Văn Cương

Có thể bạn quan tâm

Cuộc gặp gỡ tình cờ hay định mệnh tình yêu?

Tôi chọn nghề Y vì lỡ yêu em, cô Y sĩ đáng mến

Sự nghiệp của tôi thay đổi hoàn toàn kể từ khi gặp em. Một người lính vừa hoàn thành nghĩa vụ quân sự đã bén duyên ngay với ngành Y để có thể hiểu và yêu em – cô Y sĩ đáng mến!