Danh mục
Trang chủ / Thông Tin Tuyển Sinh / Điều kiện tuyển thẳng vào các Trường khối Công an

Điều kiện tuyển thẳng vào các Trường khối Công an

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Tất cả các thí sinh tham dự kỳ thi Olympic quốc tế sẽ tùy vào từng trường hợp cụ thể mà được ưu tiên tuyển thẳng vào các trường khối Công an.

Điều kiện tuyển thẳng vào các trường khối Công an

Theo Thông tin tuyển sinh mới nhất thì tất cả các thí sinh từng tham gia vào đội tuyển quốc gia để dự thi Olympic môn Toán quốc tế sẽ được tuyển thẳng vào tất cả các trường Công an.

Thông tin tuyển sinh các trường khối ngành công an

Trường hợp thì sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Omlypic quốc tế môn Vật lý sẽ được tuyển thẳng các các trường thuộc khối Công an ngoài trừ ngành Ngôn ngữ Anh của trường Học viện An ninh nhân dân và trường Học viện Chính trị Công an nhân dân.

Trường hợp thí sinh đã từng tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế môn Hóa học sẽ được tuyển thẳng vào trường Đại học Phòng cháy chữa cháy.

Quy định tiêu chuẩn về chính trị

Mặc dù các điều kiện tuyển thẳng vào các trường Công an đã rõ, tuy nhiên, điều kiện đó chỉ được đảm bảo khi thí sinh đủ các tiêu chuẩn về chính trị.

Các trường thuộc khối Công an sẽ tiến hành công bố danh sách trúng tuyển trên Cổng thông tin của Bộ GD&ĐT và các địa phương giống như mọi năm.

Ngoài các quy định tuyển thẳng thì thí sinh vẫn phải đảm bảo quy định ngưỡng đảm bảo đầu vào các môn thi đều phải đạt từ 5 điểm trở lên và riêng thí sinh tham gia xét tuyển ngành Ngôn ngữ Anh của Học viện An ninh nhân dân phải đạt từ 7 điểm môn tiếng anh trở lên.

Điều kiện tuyển thẳng vào các Trường khối Công an

Hình thức tuyển sinh trường Trung cấp Y Hà Nội

Đối với những bạn trẻ tham gia có đam mê ngành Y và có mong muốn học tập tại trường Trung cấp Y thì hãy mạnh dạn lên nhé. Năm 2017, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ với tất cả các đối tượng có bằng tốt nghiệp THCS trở lên.

Một số chuyên ngành đào tạo tại trường như để thí sinh có thể lựa chọn như:

  • Trung cấp Y sĩ đa khoa
  • Trung cấp Điều dưỡng đa khoa
  • Trung cấp Dược
  • Trung cáp Y sĩ Y học cổ truyền
  • Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng
  • Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm
  • Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học
  • Trung cấp Hộ sinh
  • Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu, phục hồi chức năng

Địa chỉ đăng ký học Trung cấp Y Hà Nội năm 2017

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur TP. HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Q. Bình Thạnh – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

About Hoàng Dung

Có thể bạn quan tâm

Trọn bộ đáp án của 24 mã đề thi môn lịch sử kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017

Trọn bộ đáp án đề thi môn Sinh học kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017

Tất cả các thí sinh đã hoàn thành xong bài thi môn Sinh học kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017, trọn bộ đề thi đáp án môn Toán sẽ được công bố chi tiết trong bài viết sau: