Danh mục
Trang chủ / Cao Đẳng Dược / Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm được 5 năm và đã đi làm, giờ tôi muốn liên thông Cao đẳng Dược thì có được không? Cần đảm bảo điều kiện gì?

Điểm mới trong tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược

Điểm mới trong tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược

Điểm mới trong tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược

Nếu như những năm trước đây, quy chế tuyển sinh liên thông quy định thí sinh chỉ được học liên thông Cao đẳng Dược sau khi đã tốt nghiệp Trung cấp Dược tại Cao đẳng Dược Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì từ năm 2017, quy định tuyển sinh liên thông mới của Bộ LĐTB&XH đã cho phép các thí sinh theo học ngành Y Dược đều có thể liên thông Cao đẳng Dược  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo dự tuyển liên thông.

Thí sinh theo học liên thông Cao đẳng Dược có thể liên thông chéo ngành từ ngành nghề khác là một trong những điểm mới trong quy chế tuyển sinh liên thông năm nay. Theo đó, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp các ngành như Trung cấp y, Trung cấp Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền…thì đều có thể liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp liên thông Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm

Điều kiện liên thông Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm

Ngoài ra, nếu thí sinh thuộc nhóm đối tượng liên thông y dược chéo ngành thì cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Thời gian liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược và có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông hiện hành đề ra.

Khung thời gian đào tạo có các lớp chính khóa và các lớp ngoài giờ hành chính để sinh viên lựa chọn sao cho phù hợp với quỹ thời gian của mình.

Ngoài ra, để tạo điều kiện cho sinh viên theo học thì Nhà Trường còn có nhiều chương trình đào tạo khác như: Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/Điều dưỡng/Xét nghiệm hoặc liên thông Cao đẳng Dược/Xét nghiệm/Điều dưỡng dành cho các thí sinh từ Trung cấp Y Hà Nội lên.

Hồ sơ đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Một bộ hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không cần quá cầu kỳ nhưng nhất định phải đảm bảo được các giấy tờ liên quan cần thiết sau

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu của Trường.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương (có công chứng).
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Sơ yếu lí lịch có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản photo công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Thí sinh gửi trực tiếp hoặc gián tiếp hồ sơ đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0926. 895.895.

Nguồn: Trungcapyhanoi.vn

About Biên Tập Viên

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ Cao đẳng Kế toán

Em đã tốt nghiệp Cao đẳng kế toán và hiện giờ muốn chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì cần phải đảm bảo những điều kiện gì?