Danh mục
Trang chủ / Thông Tin Tuyển Sinh / Điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa TP.HCM năm 2017 như thế nào?

Điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa TP.HCM năm 2017 như thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Không phân biệt tôn giáo, giới tính, dân tộc, tất cả thí sinh trên cả nước có mong muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa chỉ cần đảm bảo điều kiện là có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa TP.HCM năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa TP.HCM năm 2017

Nắm bắt cơ hội mới khi mạnh dạn học VB2 Trung cấp Y sĩ đa khoa

“Cơ hội chỉ đến với những người biết nắm bắt” là những gì mà bạn Hương (cựu sinh viên Văn bằng bằng Trung cấp Y sĩ đa khoa – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur) rút ra được sau khi mạnh dạn học thêm Văn bằng 2 sau khi tốt nghiệp Đại học Sư phạm với tấm bằng loại ưu.

Chia sẻ về sự học gian nan của bản thân, Hương tâm sự “ban đầu lựa chọn Đại học sư phạm vì đam mê trở thành cô giáo được ngày ngày truyền tải kiến thức đến các em học sinh quá lớn, nhưng rồi, sau khi tốt nghiệp, dù sở hữu tấm bằng loại ưu nhưng trầy trật mãi tôi cũng chỉ tìm được việc làm tạm bợ tại Trung tâm gia sư với  đồng lương ba cọc ba đồng không đủ sống. Tôi đã thật sự bế tắc và rơi vào trạng thái khủng hoảng, may sao lúc đó được gia đình động viên nên tôi đã quyết định theo học lớp Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa tại Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và có được thành công như ngày hôm nay. Hiện tại, Tôi đã hoàn thành xong chương trình liên thông Đại học và đang trở thành bác sĩ thực tập tại bệnh viện TP.”

Nắm bắt cơ hội mới khi mạnh dạn học VB2 Trung cấp Y sĩ đa khoa

Nắm bắt cơ hội mới khi mạnh dạn học VB2 Trung cấp Y sĩ đa khoa

Điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa TP.HCM năm 2017 như thế nào?

Năm 2017, Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã đề ra quy chế tuyển sinh mới, căn cứ vào đó, Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa theo hình thức xét tuyển tất cả các đối tượng đã tốt nghiệp các trường Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác. Ngoài ra, thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa còn phải đảm bảo các điều kiện như: Có sức khỏe tốt, phẩm chất đạo đức khá trở lên, lí lịch bản thân trong sạch.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa tại Trung cấp Y Dược Pasteur TP.HCM, sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và có thể liên thông ngay lên các bậc học cao hơn tại các Trường Cao đẳng  Y Dược và Đại học nếu có đủ điều kiện theo quy chế tuyển sinh liên thông ngành Bác sĩ đa khoa mà Bộ GD&ĐT, Bộ Y tế đề ra.

Thời gian đào tạo và hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa TP.HCM

Sinh viên theo học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tùy thuộc vào từng đối tượng người học cụ thể sẽ có các mốc thời gian khác nhau:

Trường hợp thí sinh tốt nghiệp trình độc Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Tin học, Kế toán, Sư phạm, Tài chính ngân hàng…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa thì thời gian đào tạo là 12 tháng. Đối với những thí sinh đã có trình độ Trung cấp trở lên trình độ Trung cấp trở lên các chuyên ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Y sĩ Y học cổ truyền, Hộ sinh….thì thời gian đào tạo sẽ là 10 tháng.

Thí sinh theo học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa ngoài việc chọn học lớp học chính khóa thì còn có thể lựa chọn các lớp học ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc các lớp vào cuối tuần Thứ 7, Chủ nhật.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa tại Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không cần quá cầu kỳ, chỉ cần đảm bảo các giấy tờ cần thiết như:

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa

  • Sơ yếu lí lịch cá nhân công chứng và có ghi đầy đủ thông tin cá nhân.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • Phiếu ĐKTS.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • Ảnh 2×3 (01 cái) và ảnh 3×4 (04 cái) có ghi rõ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào trong phong bì thư.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa TP. HCM sau khi đã chuẩn bị xong thì  gửi về địa chỉ:

Trung cấp Y Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trung cấp Y TP. HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh – TP. HCM. Số điện thoại tư vấn: 08. 6295.6295 – 09. 6295.6295.

Nguồn: Trungcapyhanoi.vn

About Biên Tập Viên

Có thể bạn quan tâm

Cuộc gặp gỡ tình cờ hay định mệnh tình yêu?

Tôi chọn nghề Y vì lỡ yêu em, cô Y sĩ đáng mến

Sự nghiệp của tôi thay đổi hoàn toàn kể từ khi gặp em. Một người lính vừa hoàn thành nghĩa vụ quân sự đã bén duyên ngay với ngành Y để có thể hiểu và yêu em – cô Y sĩ đáng mến!