Danh mục
Trang chủ / Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm / Điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm TP.HCM năm 2017

Điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm TP.HCM năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Điều kiện theo học các lớp Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm năm 2017 tại Trường Trung cấp Y Dược TP.HCM chỉ cần các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành khác.

Nhu cầu học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm ngày càng tăng

Y học ngày càng phát triển thì càng đòi hỏi sự chuẩn xác và ứng dụng những công nghệ, kỹ thuật hiện đại, tiên tiến vào trong quy trình thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh cho con người.

Điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm TP.HCM năm 2017

Đóng vai trò quan trọng không thể thiếu, giúp đưa ra kết quả xét nghiệm chuẩn xác về những vấn đề trong cơ thể mà người bệnh gặp phải. Ngành Kỹ thuật xét nghiệm ra đời đã đánh dấu bước phát triển vượt bậc của nền y học, nhờ có các kỹ thuật hiện đại này mà người bệnh sẽ được phát hiện bệnh sớm hơn, chính xác hơn và hiệu quả điều trị cũng cao hơn.

Người kỹ thuật viên xét nghiệm không cần phải có trình độ quá cao siêu như giáo sư bác sĩ, không cần phải đầu tư quá nhiều thời gian và công sức để học hành, chỉ cần chăm chỉ, cần cù, có tinh thần cầu tiến cũng như khả năng vận dụng các kiến thức chuyên môn vào công việc cụ thể là đã có thể tồn tại, cống hiến và phát triển với nghề.

Nhận thấy được tiềm năng phát triển của nghề, hiện nay, có rất nhiều các bạn trẻ sau khi tốt nghiệp các chuyên ngành khác đã đổ xô đi học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm với mong muốn sau khi ra trường có thể tìm được công việc ưng ý, đúng với chuyên môn. Hơn bất cứ ngành nghề nào khác, sinh viên có nhu cầu học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm tại Trường Trung cấp Y Dược TP.HCM ngày càng tăng cao.

Điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm năm 2017 là gì?

Điều kiện để được học các lớp Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vô cùng đơn giản, có thể đáp ứng và phù hợp với mọi đối tượng có nhu cầu theo học hiện nay.

Năm 2017, Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm với tất cả các thí sinh trên mọi miền đất nước đã với hình thức xét tuyển học bạ, các thí sinh sẽ được trúng tuyển nếu đảm bảo các điều kiện sau:

  • Đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác.
  • Có hạnh kiểm đạo đức tốt, sức khỏe tốt, lý lịch bản thân trong sạch, không vi phạm pháp luật.

Khung thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm được Nhà Trường sắp xếp vô cùng linh hoạt nên sinh viên có thể chủ động lựa chọn thời gian học cho mình sao cho phù hợp nhất: Có thể học các lớp chính khóa hoặc các lớp Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm ngoài giờ hành chính (các buổi tối trong tuần hoặc cả ngày Thứ 7, chủ nhật)..

Địa chỉ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm

Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm TP.HCM 2017

Thời gian đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm sẽ là 12 tháng dành cho các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ thuật, Sư phạm, Báo chí, Nấu ăn…

Ngoài ra, với các đối tượng người học đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ thuật hình ảnh Y học, Y sĩ Y học cổ truyền, Y sĩ đa khoa, Điều dưỡng…thì thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm sẽ là 10 tháng.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo tại Trung cấp Y Hà Nội Ngành Y sĩ Y học cổ truyền, học viên có thể tiếp tục học lên các Trường Cao đẳng Y Dược hoặc Đại học khi đảm bảo đủ các điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ Y tế.

Hồ sơ học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm 2017

Nếu có mong muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm thì bạn đọc hãy chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm các giấy tờ sau:

01 Bộ hồ sơ ĐKXT có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc.

  • 02 Bản photo công chứng bằn tốt nghiệp các trường Trung cấp/Cao đẳng/Đại học+  bảng điểm tương đương.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên cá nhân và địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên lạc.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4 ( chụp trong 6 tháng gần nhất).
  • 02 Bản sao công chứng học bạ THPT cấp 3.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm năm 2017 có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Q. Bình Thạnh – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 288 đường Đỗ Xuân Hợp, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 0886.355.355 – 0996.355.355.

 

 

About Biên Tập Viên

Có thể bạn quan tâm

Chỉ tiêu tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2017

Nội dung bài viết1 Việc học tập trong ngành Kỹ thuật xét nghiệm đã giúp ...