Danh mục
Trang chủ / Thông Tin Tuyển Sinh / Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ Cao đẳng Kế toán

Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ Cao đẳng Kế toán

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em đã tốt nghiệp Cao đẳng kế toán và hiện giờ muốn chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì cần phải đảm bảo những điều kiện gì?

Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ Cao đẳng Kế toán

Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ Cao đẳng Kế toán

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cảm ơn bạn Quỳnh đã gửi thắc mắc “điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ Cao đẳng kế toán là gì?” về cho Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ Cao đẳng Kế toán

Khi các ngành nghề khác đã có sự phát triển ổn định và có đủ nguồn nhân lực để phát triển thì ngành Y Dược lại đứng trước tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực trầm trọng, cung không đủ cầu, nhân lực không đủ để đáp ứng nhu cầu của xã hội. Mặt khác, dù ở bất cứ thời điểm nào thì con người cũng cần được chăm sóc sức khỏe, do đó, sinh viên theo học ngành Dược sẽ chẳng bao giờ phải lo nỗi lo thất nghiệp, lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính là quyết định vô cùng thông minh và sáng suốt mà người học lựa chọn trong thời điểm hiện tại.

Năm 2017, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thành nhiều đợt trong năm, phạm vi tuyển sinh trên cả nước, điều kiện là thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt để học tập.

Theo đó, bạn Quỳnh hoàn toàn có đủ điều kiện để theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi tốt nghiệp Cao đẳng kế toán và chỉ cần đảm bảo điều kiện là có bằng tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập và có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 uy tín, chất lượng

Sinh viên văn bằng 2 Cao đẳng Dược thực hành tay nghề

Sinh viên văn bằng 2 Cao đẳng Dược thực hành tay nghề

Luôn tự hào là một trong số ít các trường đào tạo các ngành Y Dược uy tín, chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chú trọng trang bị cơ sở  vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao, chương trình đào tạo gắn liền lý thuyết  và thực hành là bước đệm hoàn hảo để bạn có thêm kiến thức bước vào nghề. Đặc biệt, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội được thực hành tay nghề thực tế trong chính bệnh viện riêng của Trường (Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường đào tạo Y Dược có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành), đảm bảo sau khi tốt nghiệp sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề cần thiết để bắp nhịp luôn với công việc.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành sức khỏe là 18 tháng. Với những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng chuyên ngành ngoài sức khỏe như trường hợp của bạn là 20 tháng. Để tạo điều kiện tốt nhất cho học viên, nhà trường có các lớp học vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần giúp bạn có thể vừa học, vừa làm một cách thuận lợi. Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng Dược.

Hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, bạn Quỳnh hãy chuẩn bị một bộ hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với đầy đủ các giấy tờ cần thiết mà Nhà Trường yêu cầu, cụ thể:

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Đại học/Cao đẳng + bảng điểm tương đương.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) + 02 Giấy khai sinh (công chứng) + photo công chứng chứng minh thư nhân dân.
  • 04 Ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin cá nhân người học ở mặt sau của ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Thí sinh gửi trực tiếp hoặc gián tiếp hồ sơ đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926. 895.895.

Nguồn: Trungcapyhanoi.vn

About Biên Tập Viên

Có thể bạn quan tâm

Đào tạo văn bằng 2 ngành Dược ở đâu đúng chuẩn của bộ Y tế?

Thí sinh không được “chọn bừa” 1 trường đào tạo văn bằng 2 ngành Dược ...