Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Địa chỉ trường Trung cấp Y Hà Nội có chất lượng đào tạo tốt nhất?

Địa chỉ trường Trung cấp Y Hà Nội có chất lượng đào tạo tốt nhất?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em rất yêu thích công việc của một Y sĩ đa khoa. Vì vậy em muốn tìm hiểu Địa chỉ trường Trường Trung cấp Y Hà Nội có chất lượng đào tạo tốt nhất? Em xin cảm ơn! (Minh Anh, Gia Lâm, Hà Nội).

Trả lời!

Chào Minh Anh! Cảm ơn em đã gửi câu hỏi về ban tư vấn tuyển sinh, chúng tôi xin được trả lời câu hỏi “Địa chỉ trường Trung cấp Y Hà Nội” của em như sau:

Y sĩ đa khoa – Ngành học có cơ hội việc làm hấp dẫn

Địa chỉ trường Trung cấp Y Hà Nội

Y sĩ đa khoa – ngành nghề yêu thích của Minh Anh cũng là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ, đây là công việc có vai trò quan trọng trong đời sống xã hội. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người càng được chú trọng, vị thế của Bác sĩ đa khoa càng được nâng cao.

Với phương châm đào tạo nhân lực ngành Y “Giỏi y thuật – Sâu y lý – Dáng y đức”, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur là địa chỉ uy tín mà Minh Anh có thể theo học. Đây cũng là chiếc nôi đào tạo hàng nghìn nhân lực y học trình độ Trung cấp chất lượng cao, phục vụ đời sống xã hội và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Năm 2017, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur tuyển sinh Trung cấp Y với hình thức xét tuyển học bạ từ bậc THCS. Như vậy mọi đối tượng có đam mê với ngành y, chỉ cần đáp ứng điều kiện tốt nghiệp lớp 9 trở lên đều có cơ hội để thực hiện hóa giấc mơ của mình.

Địa chỉ Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội để Minh Anh cũng như các bạn có thể tham khảo: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Y Hà Nội năm 2017

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh đăng ký xét tuyển Trung cấp Y Hà Nội năm 2017, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur tuyển sinh trong phạm vi toàn quốc với phương thức tuyển sinh là xét học bạ từ bậc THCS trở lên. Thời gian đào tạo và hồ sơ xét tuyển cụ thể như sau:

Tuyển sinh Trung cấp Y Hà Nội năm 2017

Thời gian đào tạo Trung cấp Y Hà Nội

Thời gian đào tạo 3 năm: Áp dụng cho đối tượng đăng ký xét tuyển đã tốt nghiệp THCS. Song song với việc học Trung cấp Y, học viên được học bổ sung kiến thức văn hoá tương đương trình độ THPT.

  • Thời gian 2 năm: Áp dụng cho đối tượng đã đỗ tốt nghiệp THPT.
  • Thời gian đào tạo 2 năm 3 tháng: Áp dụng cho đối tượng đã hoàn thành chương trình học THPT nhưng chưa tốt nghiệp. Học viên được học bổ sung kiến thức văn hoá THPT 03 tháng song song với việc học Trung cấp Y sĩ đa khoa.
  • Thời gian đào tạo 10 tháng: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp các trường thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Kỹ thuật Phục hình răng, Trung cấp Dược, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Y tế dự phòng,  Kỹ thuật viên hình ảnh Y học, Trung cấp hộ sinh….
  • Thời gian đào tạo 12 tháng: Áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp các trường không thuộc nhóm ngành sức khỏe như : Sư phạm, Kinh tế xây dựng, Kế toán, Tài chính ngân hàng…

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên sẽ được cấp bằng Trung cấp Y chính quy, có thể đi làm ngay để tích lũy kinh nghiệm, hoặc tiếp tục học liên thông ở cấp cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y Hà Nội bao gồm:

  • 01 Bộ hồ sơ Trung cấp theo mẫu có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc.
  • 02 Bản sao photo công chứng học bạ cấp 3 THPT.
  • 02 Bản sao photo công chứng bằng + Học bạ THCS (đối tượng hệ 3 năm).
  • 02 Ảnh kích cỡ (3 x 4) x 01 ảnh kích cỡ (2 x 3) cho vào 1 phong bì dán sẵn tem ghi rõ địa chỉ thông tin địa chỉ số điện thoại của thí sinh khi cần báo tin.
  • Các giấy tờ khác nếu thuốc đối tượng ưu tiên.

Để thực hiện hóa ước mơ trở thành Y sĩ đa khoa chữa bệnh cứu người của mình, Minh Anh cũng như các thí sinh khác hãy nộp hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y Hà Nội ngay hôm nay theo địa chỉ:

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

dao-tao-y-khoa-chuyen-nghiep

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur TP.HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

About Biên Tập Viên

Có thể bạn quan tâm

Cuộc gặp gỡ tình cờ hay định mệnh tình yêu?

Tôi chọn nghề Y vì lỡ yêu em, cô Y sĩ đáng mến

Sự nghiệp của tôi thay đổi hoàn toàn kể từ khi gặp em. Một người lính vừa hoàn thành nghĩa vụ quân sự đã bén duyên ngay với ngành Y để có thể hiểu và yêu em – cô Y sĩ đáng mến!