Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Dược / Địa chỉ học Văn bằng 2 Trung cấp Dược buổi tối tại Hà Nội

Địa chỉ học Văn bằng 2 Trung cấp Dược buổi tối tại Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trường Trung cấp Y Hà Nội là một trong những địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược uy tín tại Hà Nội, trường có các lớp buổi tối phù hợp với những người vừa đi học vừa đi làm.

Nhìn vào tình trạng hiện nay có thể thấy rất nhiều cử nhân sau khi tốt nghiệp ra trường không thể xin cho mình một công việc phù hợp. Chính vì vậy, rất nhiều người lựa chọn học thêm văn bằng 2 Trung cấp Dược Hà Nội. Sở dĩ có rất nhiều người không tìm được việc là do khi chọn lựa ngành học có tâm lý chọn những ngành hot như kế toán, ngân hàng… mà không nghĩ tới việc nhân lực trong ngành này đã có rất nhiều. Trong khi đó, ngành Dược cũng là một trong những ngành đang trên đà phát triển không ngừng, nhân lực lại quá ít không đủ để phục vụ nhu cầu của xã hội.

Địa chỉ đăng ký học Trung cấp Dược Hà Nội ở đâu

Địa chỉ đăng ký học Trung cấp Dược Hà Nội ở đâu

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược

Trong năm 2017, nhằm mở rộng nguồn nhân lực cho ngành Dược, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur mở các lớp đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược, giúp các thí sinh có niềm đam mê học tập trong ngành này có cơ hội việc làm trong tương lai.

Để có thể học Văn bằng 2 Trung cấp Dược các thí sinh sẽ được đào tạo trong khoảng thời gian sau đây:

  • Đào tạo 10 tháng đối với những thí sinh tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm, Hộ sinh, Điều dưỡng…
  • Đào tạo 12 tháng đối với những thí sinh tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH không thuộc nhóm ngành liên quan tới sức khỏe như Kế toán, Ngân hàng, Báo chí…

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược buổi tối

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là một trong những địa chỉ đáng tin cậy cho các thí sinh lựa chọn học tập. Nhằm đảm bảo việc học kết hợp với việc đi làm của nhiều thí sinh, trường tổ chức đào tạo các lớp Văn bằng 2 Trung cấp Dược buổi tối tại địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Khi học tập tại đây, thí sinh sẽ có cơ hội thực hành tay nghề trong môi trường đầy đủ trang thiết bị cơ sở  vật chất. Ngoài ra, trường còn có liên kết với những công ty dược phẩm, bệnh viện giúp các thí sinh có cơ hội cọ xát thực tế, rút ra những kinh nghiệm cho bản thân. Không những vậy, lựa chọn đúng cơ sở đào tạo tốt như trường Trung cấp Y khoa Pasteur sẽ giúp các thí sinh có kiến thức tốt, tay nghề giỏi hoàn thiện được cả về Y đức cần có trong ngành Dược.

Các thí sinh muốn học văn bằng 2 Trung cấp Dược hãy gửi hồ sơ đăng ký học Trung cấp Dược Hà Nội năm 2017 tại địa chỉ:

Thí sinh đăng ký học tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Tuyển sinh Trung cấp Dược sĩ năm 2017
Tuyển sinh Trung cấp Dược sĩ năm 2017

Địa chỉ Trung cấp Y Khoa Pasteur TP. HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Q. Bình Thạnh – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

About Hoàng Dung

Có thể bạn quan tâm

Thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Dược TP Hồ Chí Minh năm 2017

Nội dung bài viết1 Học Văn bằng 2 là cách nhanh nhất giúp bạn có ...