Danh mục
Trang chủ / Thông Tin Tuyển Sinh / Địa chỉ học trung cấp y không cần bằng cấp 3

Địa chỉ học trung cấp y không cần bằng cấp 3

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Chỉ cần tốt nghiệp và có bằng THCS là thí sinh đã đủ điều kiện đăng ký vào theo học hệ Trung cấp Y chính quy tại trung cấp y Hà Nội năm 2017.

Hoc-trung-cap-y-khong-can-bang-cap-3

Địa chỉ học trung cấp y không cần bằng cấp 3

Đây là những quy định mới về công tác tuyển sinh các chuyên ngành Y- Dược hệ trung cấp chuyên nghiệp được Bộ LĐTB&XH quy định tại quy chế tuyển sinh năm 2017. Theo đó các trường đào tạo Trung cấp Y , Trung cấp Dược sẽ thực hiện theo quy chế tuyển sinh tự chủ và công khai công tác tuyển sinh với Bộ LĐTB&XH.

Học Trung cấp Y Hà Nội không cần bằng cấp 3

Dựa trên những quy chế tuyển sinh Trung cấp và Cao đẳng chính năm 2017 về công tác tuyển sinh cũng như giúp phân luồng thí sinh ngay từ các bậc học dưới. Hơn nữa để giải quyết tình trạng thí sinh đua nhau đi học đại học, cao đẳng để rồi thất nghiệp trong khi đó các ngành đào tạo nghề thì lại thiếu nhân lực nhưng không đào tạo được.

Theo đó thực hiện sự chỉ đạo của Tổng Cục dạy nghề Bộ LĐTB&XH cũng như dưới sự giám sát của Bộ Y tế về chất lượng đào tạo nguồn nhân lực cán bộ y tế với trình độ Trung cấp chính quy các chuyên ngành Trung cấp Y như: Điều dưỡng đa khoa, Hộ sinh, kỹ thuật xét nghiệm, y sĩ đa khoa…

Năm 2017, Trường Trung cấp y khoa Pasteur Hà Nội bắt đầu triển khai đào tạo hệ trung cấp y chất lượng cao đáp ứng nhu cầu. Theo đó học viên theo học sẽ được hưởng các chế độ chính sách đãi ngộ cũng như tư vấn việc làm và giới thiệu việc làm liên quan đến y dược. Đây là chiến lược nhằm trong mục tiêu hướng học viên giữa thực hành và thực nghiệp. Theo đó đối tượng tuyển sinh năm nay chỉ cần tối thiểu học sinh tốt nghiệp lớp 9 tức tốt nghiệp THPT mà không yêu cầu phải có bằng cấp 3 như các năm trước.

tuyen-sinh-trung-cap-y-can-doi-oi

Tuyển sinh Trung cấp y Hà Nội năm 2017 không cần bằng cấp 3 

Thủ tục làm hồ sơ đăng ký Trung cấp Y Hà Nội năm 2017

Năm 2017, thí sinh có nguyện vọng học Trung cấp y  Hà Nội vui lòng chuẩn bị hồ sơ đăng ký theo mẫu hướng dẫn cụ thể và chi tiết.

Hồ sơ đăng ký theo học Trung cấp Y  Hà Nội năm 2017 bao gồm:

 • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh (ĐKTS) Trung cấp chuyên nghiệp năm 2017 theo mẫu của Bộ LĐTB&XH năm 2017
 • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THCS hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (đối với học sinh tốt nghiệp năm 2017)
 • 02 bản sao công chứng Học Bạ.
 • Bản sao giấy khai sinh.
 • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) + phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ số điện thoại của người học.
 • Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dáu xác nhận của chính quyền địa phương.
 • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
 • 02 Phong bì ghi rõ địa chỉ và tên thí sinh đăng ký kèm số điện thoại

Hồ sơ sau khi chuẩn bị xong có thể gửi trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở)

Sau  khi nhà trường nhận được Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Trung cấp Y Hà Nội của thí sinh. Nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển trong thời gian sớm nhất và sẽ thông báo kết quả xét tuyển thông qua số điện thoại hoặc địa chỉ mà thí sinh cung cấp trước đó.

Năm 2017, Trường thực hiện tuyển sinh hệ Trung cấp Y không cần bằng cấp 3 đối với các chuyên ngành như:

 • Trung cấp y sĩ đa khoa:
 • Trung cấp y sĩ định hướng y học cổ truyền
 • Trung cấp điều dưỡng đa khoa
 • Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm 
 • Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng
 • Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh y học
 • Trung cấp Hộ sinh
 • Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu

sinh-vien-y-khoa-pasteur

Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên sẽ được cấp bằng Trung cấp Chính quy theo đúng chuyên ngành đăng ký và theo học. Và có thể tham gia vào làm việc tại hệ thống y tế của nước ta cũng như thị trường lao động.

Thí sinh có thể liên hệ trực tiếp để hỗ trợ tư vấn tuyển sinh trong năm 2017:

Phòng đào tạo tuyển sinh Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Địa chỉ Trung cấp Y Khoa Pasteur TP. HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Q. Bình Thạnh – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

About Đinh Văn Cương

Có thể bạn quan tâm

Cuộc gặp gỡ tình cờ hay định mệnh tình yêu?

Tôi chọn nghề Y vì lỡ yêu em, cô Y sĩ đáng mến

Sự nghiệp của tôi thay đổi hoàn toàn kể từ khi gặp em. Một người lính vừa hoàn thành nghĩa vụ quân sự đã bén duyên ngay với ngành Y để có thể hiểu và yêu em – cô Y sĩ đáng mến!