Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y ở đâu tại TP.HCM?

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y ở đâu tại TP.HCM?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y chuyên nghiệp và uy tín, xứng đáng để bạn theo học nhất hiện nay chính là Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Trung cấp Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Trung cấp Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Ngày nay, học gì, làm nghề gì đều phải xét trên tổng thể nhu cầu của xã hội thì mới có thể tìm được việc làm trong tương lai. Nếu như các bạn trẻ sau khi tốt nghiệp THPT đã lựa chọn con đường thi vào các trường Đại học lớn với các ngành như Kinh tế, Ngân hàng, Báo chí để rồi ra Trường với tấm bằng loại ưu vẫn thất nghiệp thì sinh viên theo học Trung cấp Y lại có thể tìm được việc làm dễ dàng với mức thu nhập hấp dẫn bởi nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Y tế của xã hội không bao giờ là đủ.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y ở đâu tại TP.HCM?

Là một trong những ngôi trường đào tạo Trung cấp Y nói riêng và các ngành đào tạo Y- Dược nói chung uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp, Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  có địa chỉ tại số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh chính là địa chỉ đào tạo Trung cấp Y xứng đáng để bạn theo học nhất hiện nay.

Sở dĩ có thể khẳng định như vậy là vì: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ là nơi hội tụ của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có trình độ cao mà còn là một trong số ít ngôi trường đào tạo Y – Dược có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành tay nghề. Mặt khác, với tiêu chí tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học và nâng cao chất lượng đào tạo, ngay từ khi thành lập, nhà Trường đã chú trọng đầu tư vào hệ thống cơ sở hạ tầng, các trang thiết bị phục vụ cho quá trình học tập, nghiên cứu, thực hành của sinh viên. Sinh viên theo học Trung cấp Y tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có khả năng bắt nhịp luôn được với công việc với những cơ hội việc làm ổn định, hấp dẫn, lương cao.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y ở đâu tại TP.HCM?

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y ở đâu tại TP.HCM?

Bằng uy tín và trách nhiệm, Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hứa hẹn là địa chỉ tin cậy, uy tín và đảm bảo dành cho các bạn trẻ đam mê và có mong muốn theo học Trung cấp Y nói riêng và các ngành đào tạo Y Dược nói chung.

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Y TP. HCM năm 2017

Để tiếp tục đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y tế, năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh ngành Trung cấp Y với thông tin cụ thể như sau:

 • Khu vực tuyển sinh: Trên toàn quốc, không phân biệt giới tính, độ tuổi.
 • Hình thức tuyển sinh: Dựa trên hình thức xét học bạ từ bậc THCS, miễn thi.

Thời gian đào tạo Trung cấp Y năm 2017 tại Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tùy vào từng đối tượng và có sự khác nhau, cụ thể:

 • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Kỹ thuật xét nghiệm, Hộ sinh, Trung cấp Dược…muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền thì có thời gian đào tạo là 10 tháng.
 • Trường hợp thí sinh là người đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược nói chung và Trung cấp Y Hà Nội nói riêng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Kế toán, Sư phạm, Công nghệ thông tin…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y thì có thời gian đào tạo là 12 tháng.
 • Chương trình đào tạo 24 tháng sẽ dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng THPT hoặc có bằng BTVH cấp 3.
 • Những đối tượng thí sinh đã học xong chương trình lớp 12 nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT thì sẽ có thời gian đào tạo là 27 tháng.
 • Chương trình đào tạo 36 tháng sẽ được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp THCS.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Y năm 2017 Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Y năm 2017

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Y năm 2017

Sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy sau khi tốt nghiệp và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn tại các Trường Cao đẳng Y Dược để nâng cao trình độ nếu đảm bảo đủ tiêu chí mà Bộ GD&ĐT, Bộ Y tế đề ra.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Y năm 2017 bao gồm các giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Nhà Trường.
 • Bằng THPT + Học bạ THPT photo công chứng (với thí sinh đã tốt nghiệp THPT).
 • Bằng THCS + Học bạ THCS photo công chứng với những thí sinh mới tốt nghiệp THCS.
 • Bản công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
 • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin cá nhân và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
 • 04 ảnh 3×4 cho vào phong bì ghi rõ địa chỉ người nhận.
 • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Khi đã chuẩn bị xong hồ sơ thì nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Trung cấp Y Khoa Paster Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Trungcapyhanoi.vn

About Biên Tập Viên

Có thể bạn quan tâm

Cuộc gặp gỡ tình cờ hay định mệnh tình yêu?

Tôi chọn nghề Y vì lỡ yêu em, cô Y sĩ đáng mến

Sự nghiệp của tôi thay đổi hoàn toàn kể từ khi gặp em. Một người lính vừa hoàn thành nghĩa vụ quân sự đã bén duyên ngay với ngành Y để có thể hiểu và yêu em – cô Y sĩ đáng mến!