Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y Hà Nội chất lượng nhất

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y Hà Nội chất lượng nhất

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo Trung cấp Y, các bạn cần phải có cho mình lựa chọn sáng suốt nhất khi chọn địa chỉ đào tạo Trung cấp Y Hà Nội chất lượng.

Học Trung cấp Y Hà Nội năm 2017 ở đâu

Học Trung cấp Y Hà Nội năm 2017 ở đâu

Thế nào là địa chỉ đào tạo Trung cấp Y chất lượng?

Một trong số những địa chỉ đào tạo Trung cấp Y chất lượng đó chính là Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur tại đây sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường cơ sở vật chất đồng bộ, đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, chương trình đào tạo chuẩn Bộ Y tế. Đặc biệt trường chú trọng khả năng ứng dụng trong thực tiễn, đào tạo gắn liền với hệ thống thực hành, thực tập bệnh viện đó là những lý do khiến bạn nên theo học Trung cấp Y khoa Pasteur.

Nhà Trường chú trọng đào tạo thực hành giúp cho học viên có kỹ năng tay nghề vững vàng sau khi tốt nghiệp ra trường có việc làm ngay. Hệ thống phòng thực hành, thí nghiệm được nhà Trường chú trọng đầu tư với nhiều trang thiết bị hiện đại, tiên tiến tạo môi trường học tập tốt học viên. Đào tạo gắn liền với hệ thống thực hành, thực tập bệnh viện giúp học viên có tay nghề vững vàng sau khi tốt nghiệp ra Trường dễ dàng có thể dễ dàng kiếm được công việc ổn định. Trường đào tạo Các ngành Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm, Trung cấp Dược

Hơn thế nữa Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur với đội ngũ cán bộ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm 100% có trình độ đại học, thạc sĩ đã từng giảng dạy tại các Trường Đại học Y Dược, bệnh viện có tiếng trên cả nước.

Trung cấp Y Hà Nội thông báo tuyển sinh Y sĩ đa khoa năm 2017

Trung cấp Y Hà Nội thông báo tuyển sinh Y sĩ đa khoa năm 2017

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y Hà Nội năm 2017

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp theo mẫu của BGD&ĐT.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch thí sinh điền đầy đủ thông tin có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan, tổ chức nơi mình đang công tác, làm việc.
  • 02 Bản sao phô tô công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THCS lớp 9.
  • 02 Bản sao phô tô có công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa cấp 3.
  • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư. Bên ngoài thí sinh ghi đầy đủ thông tin họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ để nhà Trường liên lạc, báo tin.
  • Các giấy tờ khác nếu có.

Địa chỉ đăng ký học Trung cấp Y Hà Nội năm 2017

Thí sinh đăng ký học tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Y sĩ đa khoa - Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur

Địa chỉ Trung cấp Y Khoa Pasteur TP. HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Q. Bình Thạnh – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

About Hoàng Dung

Có thể bạn quan tâm

Cuộc gặp gỡ tình cờ hay định mệnh tình yêu?

Tôi chọn nghề Y vì lỡ yêu em, cô Y sĩ đáng mến

Sự nghiệp của tôi thay đổi hoàn toàn kể từ khi gặp em. Một người lính vừa hoàn thành nghĩa vụ quân sự đã bén duyên ngay với ngành Y để có thể hiểu và yêu em – cô Y sĩ đáng mến!