Danh mục
Trang chủ / Cao Đẳng Dược / Địa chỉ đào tạo chứng chỉ chuyển đổi để liên thông Cao đẳng Dược ở đâu?

Địa chỉ đào tạo chứng chỉ chuyển đổi để liên thông Cao đẳng Dược ở đâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm em muốn liên thông lên Cao đẳng Dược ngay nhưng không biết địa chỉ đào tạo lấy chứng chỉ chuyển đổi để liên thông Cao đẳng Dược ở đâu?

Địa chỉ đào tạo chứng chỉ chuyển đổi để liên thông Cao đẳng Dược ở đâu?

Địa chỉ đào tạo chứng chỉ chuyển đổi để liên thông Cao đẳng Dược ở đâu?

Lý giải nguyên nhân nên liên thông Cao đẳng Dược

Ngày nay, liên thông Cao đẳng Dược không chỉ là hình thức đào tạo để giúp người học nâng cao giá trị bằng cấp, trình độ chuyên môn mà nó còn là đòi hỏi bắt buộc, là yêu cầu đối với sinh viên theo học Trung cấp Dược nói riêng và các ngành Y Dược nói chung.

Tại sao lại như vậy? Theo nhận định của các chuyên gia Y tế Việt Nam thì càng ngày xã hội càng có sự phát triển mạnh mẽ, chất lượng cuộc sống của con người càng được nâng cao nhưng cũng kéo theo đó vô vàng các hệ lụy, hệ lụy nguy hiểm nhất là chính là sức khỏe con người bị đe dọa, phải đối mặt với các căn bệnh vô cùng nguy hiểm. Chính vì thế, vai trò của ngành Dược là vô cùng quan trọng và nếu muốn đáp ứng được nhu chăm sóc và điều trị ngày càng cao của người bệnh thì đòi hỏi người học phải có chất lượng tốt, vững vàng các kiến thức chuyên môn. Do vậy, theo học liên thông Cao đẳng Dược chính là yêu cầu bắt buộc trong thời điểm hiện nay.

Lý giải nguyên nhân nên liên thông Cao đẳng Dược

Lý giải nguyên nhân nên liên thông Cao đẳng Dược

Ai có thể liên thông Dược năm 2017?

Mong muốn liên thông Cao đẳng Dược là của rất nhiều người, bạn Mai (Cựu sinh viên Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm tại Trung cấp Y Hà Nội – Trường Trung cấp Y khoa Pasteur) chia sẻ: “ Mình có ước mơ trở thành Dược sĩ từ rất nhỏ, tuy nhiên, vì năng lực của bản thân có hạn nên mình không dám thi tuyển vào các trường Đại học đào tạo ngành Dược. Được sự động viên từ gia đình, mình đã khởi đầu ước mơ từ Trung cấp Dược – Trường Trung cấp Y khoa Pasteur và sau này nếu có điều kiện thì liên thông tiếp, hiện tại mình đã hoàn thành xong chương trình liên thông Cao đẳng Dược và đang đi làm tại bệnh viện lớn trên thành phố.”

Ước mơ là thứ mà bất kỳ ai cũng cần có, dù ít dù nhiều vì chẳng ai đánh thuế ước mơ cả. Bạn Mai đã thành công trước sự lựa chọn của mình khi đi đúng hướng, tuy nhiên, các bạn trẻ hiện nay đang có mong muốn liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì cũng đừng buông bỏ hy vọng nhé, bởi từ năm 2017, Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã ban hành quy chế tuyển sinh mới cho phép thí sinh khối ngành Y Dược có thể liên thông Cao đẳng chéo ngành, tức là học Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm vẫn có thể liên thông Cao đẳng Dược chỉ cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Đối tượng liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là tất cả các thí sinh đã có bằng trung cấp chuyên ngành Y Dược.

Thời gian liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Thời gian liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Đào tạo lấy chứng chỉ chuyển đổi để liên thông Cao đẳng Dược ở đâu?

Địa chỉ đào tạo chứng chỉ chuyển đổi để liên thông Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng và đảm nhất tại Hà Nội chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thí sinh có thể nộp hồ sơ theo học tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0926. 895.895.

Thời gian đào tạo lấy chứng chỉ chuyển đổi để liên thông Cao đẳng Dược là 03 tháng. Sau khoảng thời gian này, sinh viên sẽ được cấp chứng chỉ chuyển đổi phù hợp để đảm bảo điều kiện liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Sau khi đã có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông thì thí sinh chỉ cần bổ sung thêm vào hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng Dược các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông đối với các thí sinh liên thông chéo ngành.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT, giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin tại mặt sau ảnh và đựng trong phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ sau khi chuẩn bị xong gửi về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0926. 895.895.

Nguồn: Trungcapyhanoi.vn

About Biên Tập Viên

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ Cao đẳng Kế toán

Em đã tốt nghiệp Cao đẳng kế toán và hiện giờ muốn chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì cần phải đảm bảo những điều kiện gì?