Danh mục
Trang chủ / Thông Tin Tuyển Sinh / Đào tạo văn bằng 2 ngành Dược ở đâu đúng chuẩn của bộ Y tế?

Đào tạo văn bằng 2 ngành Dược ở đâu đúng chuẩn của bộ Y tế?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Thí sinh không được “chọn bừa” 1 trường đào tạo văn bằng 2 ngành Dược mà phải tìm địa chỉ đào tạo đúng chuẩn của Bộ Y tế nếu như không muốn ra trường thất nghiệp.

Đổi đời khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Đổi đời khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Học Văn bằng 2 ngành Dược là cơ sở để tạo bước “đột phá” trong tương lai

Từ những năm qua có thể nhận thấy rằng hầu hết thí sinh đều “đâm đầu” vào các khối ngành kinh tế, quản trị kinh doanh với mong ước sau khi ra trường được làm “việc nhẹ lương cao”, ngồi điều hòa, bàn giấy. Đến lúc ra trường rồi với vỡ mộng, tỷ lệ thất nghiệp quá nửa bởi sinh viên tốt nghiệp quá đông, nhu cầu tuyển dụng tại thời điểm đó chỉ có giới hạn. Sinh viên sẽ phải bắt đầu tìm lối đi khác, tìm cơ hội nghề nghiệp mới cho bản thân.

Nếu như có niềm đam mê với ngành Dược thí sinh có thể theo học bởi ngày nay cơ hội việc làm đối với ngành này là vô cùng lớn. Các doanh nghiệp lớn đang đầu tư mạnh mẽ vào trong lĩnh vực Dược phẩm, mở rộng cơ sở sản xuất cũng như mở rộng thị trường bán lẻ dược phẩm trên toàn quốc. Thêm vào đó, hiện tại tỷ lệ Dược sĩ ở nước ta còn khá thấp so với các nước trên thế giới, chưa đáp ứng được mức tối thiểu mà thế giới áp dụng chung đối với mọi Quốc gia. Theo số liệu thống kê mà chuyên mục tin tức Y Dược nhận được thì Việt Nam cần thêm khoảng 18000 Dược sĩ làm tại các cơ sở bệnh viện ý tế cho đến năm 2025. Chính vì thế những thí sinh lựa chọn học văn bằng 2 ngành Dược sẽ không sợ lo thất nghiệp nữa.

Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu đúng chuẩn Bộ Y tế?

Để có thể nhanh chóng bắt kịp với sự phát triển và yêu cầu kỹ thuật của ngành Dược thì những bạn trẻ muốn chuyển sang Văn bằng 2 ngành Dược cần lựa chọn địa chỉ đào tạo uy tín với chương trình đào tạo chuyên sâu cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị hiện đại để có hiểu rõ những công nghệ trong khi làm việc, phát triển kỹ năng chuyên môn.

Hiện nay có khá nhiều cơ sở đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược , trong đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo uy tín với các cơ sở được trải rộng trên toàn quốc. Hiện trường có nhiều cơ sở đào tạo tại Hà Nội, TPHCM, Yên Bái,…Thí sinh có thể lựa chọn 1 trong các địa chỉ trên để đăng ký học sao cho phù hợp với vị trí địa lý mà bạn đang sinh sống. Ngoài ra trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có bệnh viện riêng tại Hà Nội phục vụ công tác khám chữa bệnh cho nhân dân và là cơ sở cho sinh viên thực hành thực tế tại bệnh viện. Nhà trường có liên kết với các bệnh viện, các công ty sản xuất, phân phối Dược phẩm,…nhằm tạo điều kiện cho sinh viên hoàn thiện kiến thức chuyên môn, rèn luyện kỹ năng chuyên môn giúp sinh viên ra trường tự tin, có thể hoàn thành tốt công việc được giao.

Sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, có giá trị tương tự như văn bằng 1.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017

Những giấy tờ cần thiết khi làm hồ sơ đăng ký văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Một bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược văn bằng 2 cần phải đảm bảo những giấy tờ cần thiết sau:

  • 02 Bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học
  • 02 Bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương;
  • 02 Sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của Ủy ban Nhân dân phường, xã nơi cư trú;
  • 01 Bản sao Giấy khai sinh;
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong khoảng thời gian 6 tháng trở lại, phía sau ảnh có ghi rõ họ tên ngày tháng năm sinh địa chỉ ở mặt sau ảnh;
  • Các giấy tờ tiên khác nếu có;

Địa chỉ nộp Hồ sơ Cao đẳng Dược Văn bằng 2 tại Hà Nội?

Địa chỉ học Cao đẳng Dược văn bằng 2 tại Hà Nội

Địa chỉ học Cao đẳng Dược văn bằng 2 tại Hà Nội

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược bằng cách gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện tới địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường tại địa chỉ: Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.895.895 – 0926.895.895.

About Biên Tập Viên

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ Cao đẳng Kế toán

Em đã tốt nghiệp Cao đẳng kế toán và hiện giờ muốn chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì cần phải đảm bảo những điều kiện gì?