Danh mục
Trang chủ / Thông Tin Tuyển Sinh / Đào tạo ngoài giờ hành chính văn bằng 2 Y sĩ đa khoa

Đào tạo ngoài giờ hành chính văn bằng 2 Y sĩ đa khoa

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Y ngành Y sĩ đa khoa văn bằng 2 học 10 đến 12 tháng, tốt nghiệp được cấp bằng chính quy và được phép liên thông lên Bác sĩ khi đủ điều kiện của Bộ GD-ĐT và Bộ Y tế.

Y sĩ là người có khả năng quản lý, khám bệnh và điều trị một số bệnh thông thường, thực hiện chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân, đặc biệt là làm công tác Y tế dự phòng tại tuyến Quận/Huyện. Học văn bằng 2 Y sĩ đa khoa là một lựa chọn sáng suốt để chúng ta có thêm kiến thức, rút ngắn thời gian học và có nhiều cơ hội việc làm trong ngành Y.

y-si-da-khoa-chuyen-doi

Y sĩ đa khoa có thể làm những công việc gì

Y sĩ có khả năng chăm sóc sức khỏe ban đầu: thực hiện các chương trình Y tế quốc gia, phát hiện bệnh sớm và tổ chức phòng chống dịch, giáo dục sức khỏe cộng đồng nhằm góp phần bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho nhân dân, phối hợp với các ban ngành đoàn thể vận động cộng đồng cùng tham gia giải quyết những vấn đề sức khỏe ở địa phương, về chẩn đoán và điều trị bệnh.
Y sĩ tại tuyến Y tế cơ sở có nhiệm vụ: khám sàng lọc, điều trị một số bệnh thông thường, theo dõi, chăm sóc bệnh nhân để theo dõi những diễn biến bất thường của bệnh nhân để báo cho bác sĩ kịp thời; xử lý dấu hiệu sinh tồn, cho bệnh nhân uống thuốc, tiêm thuốc, thay băng, truyền dịch…
Thực hiện các kỹ thuật cao như người điều dưỡng, bao gồm: đặt ống xông tiểu, ăn, chuẩn bị hồ sơ chuyển khoa, chuyển viện; trong quá trình chăm sóc phải tư vấn cho bệnh nhân cách phòng bệnh và tự chăm sóc bản thân khi xuất viện về nhà như: ăn, ngủ, nghỉ ngơi, tâm sự, chia sẻ với bệnh nhân để bệnh nhân giải tỏa được những stress tâm lý.

Tại sao nên học văn bằng 2 Y sĩ đa khoa trường Trung cấp Y khoa Pasteur

Trường trung cấp Y khoa Pasteur là trường hàng đầu cả nước về lĩnh vực đào tạo khối ngành Y Dược. Với đội ngũ giảng viên giàu trình độ, tâm huyết,đã từng giảng dạy ở các trường Đại học Y Dược, Học viện Quân Y, Học viện Y Dược. Cơ sở vật chất hiện đại, với phương châm đào tạo cán bộ Y tế phải giỏi về Y thuật, sâu về Y lý, Sáng về Y đức, sẽ là sự lựa chọn sáng suốt nhất cho các bạn muốn theo học khối ngành Y Dược nói chung cũng như văn bằng 2 Y sĩ đa khoa nói riêng.

ngoài ra, nhà trường còn liên tục mở các lớp học trong hoặc ngoài giờ hành chính, lớp học cuối tuần Thứ 7 & CN, rất phù hợp cho những người đang đi làm.

y-si-da-khoa-tuyen-sinh-nam-2015

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa

Thời gian gian học chuyển đổi văn bằng 2 là 12 tháng: áp dụng với các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học các nhòm ngành như: Kinh tế, Mỹ Thuật, Kỹ thuật, Sư phạm, Luật, Ngoại Ngữ, Toán-tin, Nhạc, Họa,…có nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp để làm việc tại các cơ sở Y tế như Bệnh viện, Trung tâm Y tế, Phòng khám.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 là 10 tháng: áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp trở lên nhóm ngành sức khỏe như: Dược sĩ, Kỹ thuật phục hình răng, Y sĩ Y học cổ truyền, Điều dưỡng đa khoa, Kỹ thuật vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, hộ sinh, Y tế dự phòng,… có nhu cầu học văn bằng 2 ngành Y đa khoa để thay đổi định hướng nghề nghiệp, hoặc kết hợp học song bằng để mở rộng và nâng cao kiến thức chuyên môn.

Địa chỉ Trường Trung cấp Y khoa Pasteur

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

y-si-da-khoa-van-bang-2-nam-2015

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Click vào đây để Đăng ký tuyển sinh trực tuyến

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About tcyhn

Có thể bạn quan tâm

Hoc-cao-dang-dieu-duong-chap-canh-uoc-mo-cham-soc-nguoi-benh

Vùng đất nghèo giúp tôi lựa chọn và theo học Cao đẳng Điều dưỡng

Mỗi người chúng ta đều luôn có cho mình một ước mơ hoài bão riêng ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.