Danh mục
Trang chủ / Thông Tin Tuyển Sinh / Đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y TP.HCM trong bao lâu?

Đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y TP.HCM trong bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm thì phải trải qua thời gian đào tạo là bao lâu?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y TP.HCM năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y TP.HCM năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cảm ơn bạn Lan đã gửi cầu hỏi về cho Ban tư vấn tuyển sinh, với thắc mắc “Đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y TP.HCM là bao lâu?” của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Có rất nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp các ngành Kinh tế, Sư phạm, Kế toán bị rơi vào tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm sau khi ra Trường, nguyên nhân là bởi hiện nay các ngành nghề này đã có đủ nhân lực và bắt đầu “thừa nhân lực, thiếu việc làm”.

Trong khi các ngành khác thất nghiệp đầy rẫy thì những sinh viên theo học ngành Y Dược lại dễ dàng tìm được công việc ổn định với mức lương hấp dẫn, xu hướng phát triển của xã hội cho thấy trong khoảng 10 năm tới, Y Dược sẽ trở thành hot và thuộc top đầu trong những ngành dễ tìm việc. Nhận thấy được điều đó, nhiều bạn trẻ, có cả những người đã tốt nghiệp và đi làm nhiều năm vẫn muốn chuyển đổi sang Trung cấp Y tại Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với mong muốn thay đổi sự nghiệp, thay đổi cuộc đời.

Cơ hội việc làm cao khi theo học ngành Y

Cơ hội việc làm cao khi theo học ngành Y

Đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y TP.HCM trong bao lâu?

Các bạn trẻ có mong muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y tại Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chắc hẳn đã tìm hiểu về thông tin tuyển sinh của Trường. Năm 2017, căn cứ vào quy chế tuyển sinh liên thông mới của Bộ Lao động Thương bình và Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Trung cấp Y với khung đào tạo có thể phù hợp với tất cả các thí sinh theo học. Theo đó, ngoài các lớp chính khóa thì Nhà Trường còn mở thêm các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính để sinh viên có thể vừa đi học vừa đi làm.

Trong trường hợp của bạn Lan, muốn chuyển đổi từ Cao đẳng Sư phạm sang Văn bằng 2 Trung cấp Y thì sẽ có thời gian đào tạo tại trường là 12 tháng, đây cũng chính là mốc thời gian đào tạo dành cho các thí sinh có bằng Trung cấp trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y.

Ngoài ra, đối với sinh viên có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm…muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Y thì sẽ có thời gian đào tạo là 10 tháng.

Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn Lan có thể tiếp tục liên thông y dược lên các Trường Cao đẳng Y Dược và Đại học để nâng cao trình độ của bản thân và giá trị bằng cấp cho mình nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh mà Bộ đề ra.

Hồ sơ chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y TP.HCM năm 2017 gồm những gì?

Hồ sơ chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y TP.HCM năm 2017 gồm những gì?

Hồ sơ chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y TP.HCM năm 2017 gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y tại Trung cấp Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc nơi cơ quan, tổ chức nơi mình đang công tác, làm việc.
  • Photo công chứng Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học mỗi loại 2 bản.
  • 02 Ảnh 2×3 và 2 ảnh 3×4 cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư bên ngoài ghi đầy đủ thông tin, địa chỉ, số điện thoại liên hệ để nhà Trường liên lạc, báo tin.
  • Các  giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Bạn Lan cũng như các bạn trẻ khác có thể nộp hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y TP.HCM năm 2017 trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện về địa chỉ:

Trung cấp Y Khoa Paster Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP. HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh – TP. HCM. Số điện thoại tư vấn: 08. 6295.6295 – 09. 6295.6295.

Nguồn: Trungcapyhanoi.vn

About Biên Tập Viên

Có thể bạn quan tâm

Cuộc gặp gỡ tình cờ hay định mệnh tình yêu?

Tôi chọn nghề Y vì lỡ yêu em, cô Y sĩ đáng mến

Sự nghiệp của tôi thay đổi hoàn toàn kể từ khi gặp em. Một người lính vừa hoàn thành nghĩa vụ quân sự đã bén duyên ngay với ngành Y để có thể hiểu và yêu em – cô Y sĩ đáng mến!