Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Đăng ký học trung cấp y Hà Nội năm 2017 như thế nào?

Đăng ký học trung cấp y Hà Nội năm 2017 như thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Kỳ tuyển sinh năm 2017 có một số điểm mới trong thủ tục đăng ký xét tuyển. Theo đó các trường đào tạo Trung cấp Y dược được phép tuyển sinh quanh năm.

Hoc-trung-cap-y-khong-can-bang-cap-3

Đăng ký học trung cấp y Hà Nội năm 2017 như thế nào?

Trung cấp y Hà Nội tuyển sinh năm 2017 ?

Năm 2017 Trung cấp Y Hà Nội tuyển sinh trên địa bàn cả nước với các đối tượng chính đó là học sinh tốt nghiệp THPT và thí sinh tốt nghiệp THCS…Tùy vào từng đối tượng tuyển sinh mà sẽ có những loại hình đào tạo riêng.

Theo đó thời gian đào tạo cụ thể:

– Thời gian đào tạo 2 năm: Áp dụng cho các thí sinh đăng ký học Trung cấp Y Hà Nội là đối tượng người học đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

– Thời gian đào tạo 2 năm 3 tháng: Áp dụng cho các thí sinh đăng ký học Trung cấp Y Hà Nội là đối tượng người học đã hoàn thiện chương trình THPT nhưng chưa được công nhận tốt nghiệp THPT trong các năm trước. Sau khi đăng ký học Trung cấp Y Hà Nội các thí sinh này sẽ được bổ sung kiến thức văn hóa THPT trong 3 tháng và sẽ tiếp tục theo học chương trình Trung cấp y.

– Thời gian đào tạo là 3 năm: Áp dụng cho thí sinh đăng ký học Trung cấp Y Hà Nội là đối tượng người học đã học đã tốt nghiệp THCS tương đương với lớp 9. Học viên sẽ được học bổ sung văn hóa THPT song song với việc học Trung cấp Y Hà Nội.

– Thời gian đào tạo là 12 tháng: Áp dụng đối với các  thí sinh đăng ký học chuyển đổi Trung cấp Y Hà Nội là đối tượng người học đã tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên đối với các ngành như Kinh tế, Thương mại, Ngân hàng, Kế toán….

– Thời gian chương trình đào tạo là 10 tháng: Áp dụng cho thí sinh đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Y Hà Nội là đối tượng người học đã tốt nghiệp từ bậc Trung cấp trở lên có chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe được Bộ Y tế quy định như: Y sĩ Y học cổ truyền, Điều dưỡng đa khoa, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Dược Hà Nội, Y tế dự phòng, Kỹ thuật xét nghiệm, Kỹ thuật phục hình răng, Kỹ thuật vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng..v.v..

Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Trung cấp hệ chính quy thuộc hệ thống văn bằng cấp Quốc gia. Được phép thi tuyển dụng công chức, viên chức khi đủ điều kiện tuyển dụng của Bộ Y tế, Bộ GD&ĐT. Được liên thông Y dược lên các bậc học cao hơn khi người học có nhu cầu, nguyện vọng học ở bậc học cao hơn..

Thí sinh sau khi tốt nghiệp có thể tham gia vào thị trường lao động các chuyên ngành Y khoa hoặc cũng có thể tham gia vào hệ thống Y khoa trên toàn Bệnh viện Trung ương và địa phương.

3_qqoa

Trung cấp Y Hà Nội tuyển sinh năm 2017 

Đăng ký học Trung cấp Y Hà Nội năm 2017 như thế nào?

Thí sinh muốn theo học Trung cấp Y Hà Nội có thể đăng ký theo 3 cách sau:

Thứ nhất : Đăng ký trực tiếp
Thí sinh có thể đến địa chỉ của trường để được tư vấn làm hồ sơ và đăng ký trực tiếp. Cán bộ tuyển sinh sẽ hướng dẫn để các thí sinh chuẩn bị các thủ tục giấy tờ để đăng ký xét tuyển tại địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Thứ hai: Thí sinh có thể đăng ký thông qua website chính thức của trường:
Trên địa chỉ website: Trungcapyhanoi.vn có mục đăng ký dành cho những thí sinh có nguyện vọng đăng ký trực tuyến. Sau khi thí sinh đăng ký trực tuyến cán bộ tuyển sinh sẽ điện thoại gọi đến thí sinh theo thông tin và số điện thoại thí sinh để lại và tư vấn các thủ tục để xét tuyển.

Thứ ba: Thí sinh  có thể chuẩn bị hồ sơ và gửi qua đường bưu điện
Hồ sơ gửi qua đường bưu điện bao gồm 01 bộ hồ sơ TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT có bán tại các cửa hàng tạp hóa, hiệu sách trên cả nước.

– 02 bản sao phô tô công chứng bằng tốt nghiệp THPT.

– 02 bản sao phô tô công chứng học bạ THPT.

– 02 bản sao phô tô công chứng bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH + Bảng điểm tương ứng (áp dụng cho thí sinh đăng ký học hệ 1 năm).

– 01 bản sao giấy khai sinh.

– 01 bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi mình đang công tác, làm việc.

– 02 ảnh 3×4 + 02 ảnh 2×3 tất cả cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ địa chỉ, họ tên , số điện thoại khi cần báo tin.

– Các giấy tờ khác nếu thí sinh đăng ký học Trung cấp Y Hà Nội thuộc đối tượng được ưu tiên.

Sinh viên Y Khoa Pasteur thực hành

Địa chỉ đăng ký học Trung cấp Y Hà Nội năm 2017

Trung cấp Y Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

About Đinh Văn Cương

Có thể bạn quan tâm

Nắm bắt cơ hội mới khi mạnh dạn học VB2 Trung cấp Y sĩ đa khoa

Điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa TP.HCM năm 2017 như thế nào?

Không phân biệt tôn giáo, giới tính, dân tộc, tất cả thí sinh trên cả nước có mong muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa chỉ cần đảm bảo điều kiện là có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên.