Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Cử nhân Sư phạm có thể học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y không?

Cử nhân Sư phạm có thể học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Dù đã tốt nghiệp cử nhân Sư phạm nhưng em vẫn không thể tìm được việc làm, hiện tại, em muốn học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y Hà Nội để dễ tìm việc hơn thì có được không ạ? Xin hãy tư vấn giúp em.

Nguyễn Thanh Nga (Thanh Xuân, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Thanh Nga!

Trước tiên, xin cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về cho Ban tư vấn tuyển sinh của Trung cấp Y Hà Nội – Trường Trung cấp Y khoa Pasteur , với câu hỏi “Cử nhân sư phạm có thể học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y không?” của bạn Nga, chúng tôi xin giải đáp như sau:

học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y Hà Nội để dễ tìm việc hơn

Tình trạng sinh viên ra trường thất nghiệp, thiếu việc làm tăng nhanh đáng kể. Nếu như những ngành nghề như Sư phạm, Kế toán, Ngân hàng…đã có sự bão hòa và đủ nhân lực làm việc thì ngành Y tế lại là ngành có thể đảm bảo việc làm cho người học tốt nhất trong thời điểm hiện nay.

Có thể chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y từ ngành Sư phạm

Nhận thấy được cơ hội việc làm khi theo học ngành nghề này nên đã có rất nhiều người có mong muốn học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y để thay đổi vận mệnh cuộc đời và thoát khỏi tình trạng “ăn bám bố mẹ”. 

Bạn Thanh Nga thân mến! trường hợp của bạn cũng giống như đại đa số các bạn trẻ hiện nay, với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời là có. Bạn hoàn toàn có thể học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y Hà Nội sau khi tốt nghiệp ngành Sư phạm.

Vì bạn Nga đã là cử nhân ngành Sư phạm nên hiện tại, nếu bạn học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y thì thời gian học của bạn sẽ được rút ngắn còn 12 tháng, những môn học chung bạn có thể chuyển điểm. Hiện tại, Trung cấp Y Hà NộiTrường Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh liên tục tất cả các ngày trong tuần, có các lớp buổi sáng trong tuần, các lớp buổi tối và các lớp vào Thứ 7, Chủ nhật để tạo điều kiện cho thí sinh có thể tự lựa chọn sao cho phù hợp với khung thời gian của mình.

Sau khi hoàn thành chương trình học tại Trung cấp Y Hà Nội, bạn Nga có thể tiếp tục liên thông Cao đẳng Y Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nâng cao trình độ của bản thân.

Hồ sơ đăng ký học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y

Hồ sơ đăng ký học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y cần chuẩn bị những giấy tờ sau đây:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học TCCN theo mẫu của BGD&ĐT có bán tại các hiệu sách hay các cửa hàng tạp hóa.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch(có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc nơi cơ quan, tổ chức nơi mình đang công tác, làm việc).
  • Photo công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa mỗi loại 2 bản.
  • Photo công chứng Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học mỗi loại 2 bản.
  • 02 Ảnh 2×3 và 2 ảnh 3×4 cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư bên ngoài ghi đầy đủ thông tin, địa chỉ, số điện thoại liên hệ để nhà Trường liên lạc, báo tin.
  • Các  giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y

Bạn Thanh Mai và tất cả các bạn có mong muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y gửi hồ sơ đăng ký về địa chỉ:

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh TP. HCM: Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Trungcapyhanoi.vn

About Biên Tập Viên

Có thể bạn quan tâm

Cuộc gặp gỡ tình cờ hay định mệnh tình yêu?

Tôi chọn nghề Y vì lỡ yêu em, cô Y sĩ đáng mến

Sự nghiệp của tôi thay đổi hoàn toàn kể từ khi gặp em. Một người lính vừa hoàn thành nghĩa vụ quân sự đã bén duyên ngay với ngành Y để có thể hiểu và yêu em – cô Y sĩ đáng mến!