Danh mục
Trang chủ / Hỏi đáp 24/7 / Có nhất thiết phải học Cao đẳng, Đại học để trở thành Dược sĩ?

Có nhất thiết phải học Cao đẳng, Đại học để trở thành Dược sĩ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Muốn theo đuổi ngành Dược sĩ, bạn có thể lựa chọn học Trung cấp Y khoa Hà Nội, đây chính là một trong những nơi giúp thí sinh xây dựng tương lai của mình.

Ngay từ khi tốt nghiệp THCS, bạn đã có thể theo học ngành Dược sĩ, bởi tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur có đào tạo Dược sĩ hệ trung cấp, đây chính là cái nôi nuôi mơ ước của rất nhiều thí sinh.

tuyen-sinh-trung-cap-duoc-si-ha-noi-nam-2017

Tuyển sinh Trung cấp Dược sĩ năm 2017

Sự lựa chọn thứ 3: Trung cấp y khoa

Nếu như bạn không muốn lãng phí thời gian học của mình hãy lựa chọn Trung cấp Dược ngay khi tốt nghiệp THCS. Rất nhiều tỷ phú trên thế giới lựa chọn theo đuổi đam mê thay vì học Đại học. Những bạn sinh viên có học lực trung bình vẫn luôn mơ ước vào đại học, tuy nhiên điều đó là quá sức, đừng thất vọng mà hãy lựa chọn những con đường khác có thể giúp bạn thành công sau này.

Những trường Đại học Dược điểm số đầu vào rất cao, tỉ lệ chọi càng cao khiến cho nhiều bạn sinh viên không thể theo đuổi con đường này. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng có những trường Trung Cấp như trường Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh bằng cách xét học bạ THPT. Không những vậy, thời gian đào tạo ngắn hơn đào tạo Đại học, khi ra trường sinh viên có thể đi làm ngay hoặc liên thông nếu như bạn muốn. Chính vì thế, bạn có thể theo đuổi ngành Dược, trở thành một Dược sĩ đạt tiêu chuẩn, đáp ứng được mọi yêu cầu của nhà tuyển dụng, tương lai của bạn sẽ rất rộng mở.

Tuyển sinh Trung cấp Dược xét học bạ THCS

Tuyển sinh Trung cấp Dược xét học bạ THCS

Nên học tập Trung cấp Dược ở đâu tốt nhất?

Nếu đã không mặn mà với những trường Đại học và Cao đẳng Dược bạn có thể tìm tới các trường trung cấp y khoa. Trong số những trường đào tạo đã có uy tín nhiều năm đó chính là Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội đạt đủ tiêu chuẩn mà Bộ GD&ĐT đưa ra. Tại đây, sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường tốt nhất, nhiều ngành học có thể lựa chọn, đặc biệt trường không tổ chức thi đầu vào mà lựa chọn thí sinh theo hình thức xét tuyển học bạ, đây chính là điều kiện thuận lợi cho những bạn yêu thích ngành Dược. Năm 2017 trường tuyển sinh Trung cấp Dược sĩ Hà Nội cho những bạn đam mê với ngành Dược.

Với phương châm đào tạo đổi mới theo chuẩn quốc tế, sinh viên sẽ được học trong môi trường tốt nhất với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết. Hơn nữa, các trang thiết bị phục vụ cho công tác giảng dạy cũng như thực hành của sinh viên đều là các trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn, đáp ứng cho sinh viên mỗi khi ra trường có được những kinh nghiệm và kỹ năng mà nhà yêu tuyển dụng đưa ra.

Thí sinh đăng ký học tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Tuyển sinh Trung cấp Dược sĩ năm 2017

Địa chỉ Trung cấp Y Khoa Pasteur TP. HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Q. Bình Thạnh – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

About Hoàng Dung

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Văn bằng 2 Y sĩ đa khoa chuyển đổi học 12 tháng

Học chuyển đổi Văn bằng 2 Y sĩ đa khoa thời gian mất bao lâu?

Nội dung bài viết1 Em mới tốt nghiệp Cao đẳng ngành kế toán năm ngoái ...