Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Có nên chọn Trung cấp Y thay vì các trường nghề khác?

Có nên chọn Trung cấp Y thay vì các trường nghề khác?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ngành Y là một trong những ngành không bao giờ hết “hot”…Nếu học lực ở mức trung bình thì việc chọn học Trung cấp Y hệ chính quy thay vì những trường nghề khác là điều nên làm.

Ngành Y không chỉ giúp cho người học có thêm những kiến thức quan trọng về việc chăm sóc sức khỏe của bản thân, gia đình, xã hội mà còn mang lại nhiều cơ hội việc làm ổn định với mức thu nhập tương đối khá. Đặc biệt, nếu như lựa chọn học ngành Y, bạn sẽ có cơ hội đóng góp công sức của mình để phục vụ cho cộng đồng, xã hội và bảo vệ sức khỏe cho mọi người.

Ngành Y là một trong những ngành không bao giờ hết “hot”

Ngành Y chưa bao giờ hết “hot”

Nếu như các ngành nghề khác như ngân hàng, tài chính, sư phạm đang có xu hướng bị bão hòa vì số lượng người theo học quá đông và chất lượng đào tạo trở nên tràn lan, sinh viên ra trường có ít cơ hội việc làm dẫn đến tình trạng thất nghiệp tăng cao thì ngành Y lại khác.

Ngành Y được đánh giá là ngành nghề “hot”, trong tương lai có khả năng xếp hạng đầu trong nhóm ngành hấp dẫn và mang lại nhiều cơ hội việc làm ổn định cho người học. Nắm bắt được thực tế đó nên sinh viên theo học các trường đào tạo các nhóm ngành Y – Dược rất đông.

Tại sao nên chọn Trung cấp Y thay vì các trường nghề khác?

 Xét trên trên phương diện thực tế, hiện nay nước ta đang có nhu cầu rất cao về nguồn nhân lực ngành Y – Dược. Ngoài những trường đại học, cao đẳng thì những bạn trẻ có lực học trung bình cũng có thể thực hiện được niềm đam mê học ngành y – dược của mình bằng cách nộp hồ sơ vào các trường Trung cấp Y, Trung cấp Dược.

Lý do nên lựa chọn học trường Trung cấp Y Hà Nội thay vì các trường nghề khác là bởi:

  • Học ngành Y sẽ giúp bạn có thêm kiến thức để chăm sóc bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình và xã hội.
  • Sau khi hoàn thành chương trình học tại các trường trung cấp. Bạn hoàn toàn có thể liên thông Y Dược lên cao đẳng, đại học.
  • Học Trung cấp Y có cơ hội được xuất khẩu lao động để làm các ngành nghề lao động tri thức cao.
  • Hoặc có thể tự khởi nghiệp bằng cách mở các nhà thuốc hoặc kinh doanh thiết bị y tế.

Học thêm văn bằng 2 Trung cấp Y Hà Nội

Ngành Y khác với ngành nghề khác ở chỗ nó phù hợp với mọi độ tuổi. Do đó, đối với những người đã từng học tập tại các ngành nghề khác, nếu cảm thấy không phù hợp và muốn theo đuổi đam mê học ngành y thì hoàn toàn có thể thực hiện được ước mơ của mình bằng cách học thêm Văn bằng 2 Trung cấp Y Hà Nội.

Mỗi khóa học văn bằng 2 Trung cấp Y Hà Nội sẽ kéo dài 10 tháng đối với những người đã có bằng TCCN các nhóm ngành sức khỏe như Y sĩ đa khoa, dược sĩ, điều dưỡng đa khoa…trở lên và 12 tháng đối với những người đã có bằng TCCN các nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Ngân hàng, Sư phạm, Kế toán…

Để học tập có kết quả cao và ra trường có khả năng để làm việc thì cần phải có môi trường đào tạo bài bản, giảng dạy lý thuyết đi đôi với thực hành. Một trong những địa chỉ mà bạn đọc có thể hoàn toàn tin tưởng để theo học hiện nay chính là trường Trung cấp Y khoa Pasteur. Sau khi hoàn thành chương trình học tại đây, sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy thuộc hệ thống văn bằng quốc gia và được liên thông lên Cao đẳng, Đại học khi đã đáp ứng đủ các điều kiện của Bộ GD&ĐT.

Những thí sinh yêu thích và có mong muốn học Trung cấp Y hãy nộp hồ sơ về địa chỉ:

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y Hà Nội năm 2017

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur TP. HCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Q. Bình Thạnh – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Trungcapyhanoi.com

 

About Nguyễn Quang`

Có thể bạn quan tâm

Nắm bắt cơ hội mới khi mạnh dạn học VB2 Trung cấp Y sĩ đa khoa

Điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa TP.HCM năm 2017 như thế nào?

Không phân biệt tôn giáo, giới tính, dân tộc, tất cả thí sinh trên cả nước có mong muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa chỉ cần đảm bảo điều kiện là có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên.