Danh mục
Trang chủ / Liên Thông Y Dược / Có được liên thông từ Trung cấp Hộ sinh lên Cao đẳng Điều dưỡng?

Có được liên thông từ Trung cấp Hộ sinh lên Cao đẳng Điều dưỡng?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhận thấy cơ hội ngành Điều dưỡng khá rộng mở nên em muốn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng từ Trung cấp Hộ sinh có được không ạ? (Lê Thu, Vĩnh Phúc).

Có được liên thông Cao đẳng Điều dưỡng từ Trung cấp Hộ sinh

Có được liên thông Cao đẳng Điều dưỡng từ Trung cấp Hộ sinh

Đối với trường hợp của bạn, ban thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời như sau:

Ngành Điều dưỡng trong những năm qua có vai trò quan trọng trong nền y học Việt Nam. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao trong khi đó số lượng Điều dưỡng viên trong các cơ sở bệnh viện y tế lại không đáp ứng đủ. Chính vì thế học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là sự lựa chọn sáng suốt ở thời điểm này

Có được liên thông Cao đẳng Điều dưỡng từ Trung cấp Hộ sinh hay không?

Bạn Thu thân mến, theo quy định của Bộ LĐTB&XH từ năm 2016 trở về trước thì học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chỉ áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng đa khoa. Tuy nhiên đến năm 2017 thì lại có sự thay đổi, mọi thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm…đều có thể liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng, tuy nhiên với thí sinh tốt nghiệp không phải Trung cấp Điều dưỡng cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng. Như vậy bạn hoàn toàn có thể học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Học chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng ở đâu uy tín?

Đối với những thí sinh muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trái ngành có thể đăng ký học chứng chỉ chuyển đổi ngành điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thời gian đào tạo chứng chỉ là 3 tháng. Sau khi được cấp chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng thí sinh có thể học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngay tại trường.

Những đối tượng có thể học chứng chỉ chuyển đổi ngành điều dưỡng phải tốt nghiệp trung cấp nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Nha khoa, Trung cấp Y học cổ truyền,…

Trường nào đào tạo Điều dưỡng viên đúng chuẩn Bộ Y tế

Trường nào đào tạo Điều dưỡng viên đúng chuẩn Bộ Y tế

Trường nào đào tạo Điều dưỡng viên đúng chuẩn Bộ y tế?

Công việc của ngành Điều dưỡng có liên quan trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng của con người vì vậy việc lựa chọn địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng là điều vô cùng quan trọng. Sinh viên khi học liên thông cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  sẽ được rèn luyện trong môi trường đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế. Trang thiết bị, cơ sở vật chất tại trường được trang bị đầy đủ, hiện đại. Chương trình đào tạo tiên tiến, kết hợp lý thuyết với thực hành thực tế sẽ giúp sinh viên nắm vững lý thuyết và rèn luyện được kỹ năng tay nghề chuyên môn.

Sau khi hoàn thành khóa học những sinh viên đạt đủ điều kiện sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Với những kiến thức được trang bị tại trường sinh viên hoàn toàn có thể tìm được cho mình một công việc ổn định với mức lương hấp dẫn sau khi tốt nghiệp ra trường.

Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên khác ngành Điều dưỡng có mong muốn trở thành những Điều dưỡng viên trong tương lai có thể đăng ký học chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017. Với thời gian học tập linh hoạt, thí sinh có thể đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào các buổi tối trong tuần hoặc các ngày thứ 7, chủ nhật sao cho phù hợp với quỹ thời gian của bản thân.

Nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 ở đâu?

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 0466.895.895.

About Biên Tập Viên

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Có thể học liên thông Cao đẳng Dược nếu bị mất bảng điểm?

Em muốn liên thông Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y nhưng không may đánh mất bảng điểm thì có thể liên thông được nữa không?