Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Y / Chỉ tiêu tuyển sinh Trung cấp Y Hà Nội năm 2017 như thế nào?

Chỉ tiêu tuyển sinh Trung cấp Y Hà Nội năm 2017 như thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Từ năm 2017, các trường Trung cấp Y sẽ trực thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH, trường sẽ tuyển sinh các đối tượng tốt nghiệp THCS (lớp 9) trở lên.

Năm 2017, Bộ Giáo dục và đào tạo đã thay đổi rất nhiều trong quy chế thi THPT Quốc gia, các trường Đại học, Cao đẳng cũng đã công bố chỉ tiêu tuyển sinh năm 2017. Vậy, trong năm nay, chỉ tiêu tuyển sinh Trung cấp Y Hà Nội như thế nào?

Tuyển sinh Trung cấp Y Hà Nội năm 2017

Có nên học Trung cấp Y Hà Nội?

Ngành Y là một trong những ngành đặc thù, có liên quan đến sức khỏe và tính mạng của con người, chính vì vậy học tập trong ngành này cần đòi hỏi phải có một trình độ chuyên môn tốt. Hơn nữa, với nền Y học hiện đại đang ngày càng phát triển, cũng rất cần thêm nguồn nhân lực cho ngành.

Đặc biệt, trong những năm gần đây, con người đã biết tự chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình, chính điều này đã làm gia tăng tình trạng người dân tới các cơ sở khám chữa bệnh. Trong khi đó, nhân lực cho ngành lại không đủ, tại các cơ sở y tế, bệnh viện đang thiếu rất nhiều nhân lực thuộc tất cả các cấp bậc. Do đó, các thí sinh muốn học ngành Y nhưng không đủ khả năng vào được Đại học bởi điểm chuẩn rất cao có thể lựa chọn học Trung cấp Y Hà Nội.

Chỉ tiêu tuyển sinh Trung cấp Y Hà Nội năm 2017

Để xác định chỉ tiêu tuyển sinh Trung cấp Y Hà Nội cần dựa vào cơ sở vật chất của trường, số lượng giáo viên… Trong năm nay, dưới sự đồng ý của Bộ Lao động TB&XH tại Trung cấp Y Hà Nội tuyển sinh liên tục với số lượng và chỉ tiêu không giới hạn, đây chính là cơ hội vô cùng tốt cho các thí sinh muốn học tập tại đây.

Một trong những cơ sở đào tạo ngành Y chất lượng mà thí sinh có thể tham khảo đó là Trường Trung cấp Y khoa Pasteur, đây chính là địa chỉ vô cùng tin cậy cho thí sinh và phụ huynh. Trong năm 2017, trường tuyển sinh các lớp Trung cấp Y sĩ đa khoa, Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm, Trung cấp hộ sinh, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Dược… Với lịch khai giảng chia thành nhiều đợt trong năm.

Trung cấp Y đào tạo theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y Hà Nội năm 2017

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp chuyên nghiệp theo mẫu của BGD&ĐT.
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch điền đầy đủ thông tin có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi mình đăng công tác, làm việc.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 Bản sao phô tô công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THCS(áp dụng cho thí sinh đăng ký học hệ 3 năm).
  • 02 Bản sao phô tô công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa.
  • 02 Bản sao phô tô công chứng Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học(áp dụng cho thí sinh đăng ký học hệ 1 năm).
  • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 1 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ thông tin họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ khi cần báo tin.
  • Các giấy tờ khác.

Trung Cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Phòng 115 – Nhà N1 – số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

About Biên Tập Viên

Có thể bạn quan tâm

Nắm bắt cơ hội mới khi mạnh dạn học VB2 Trung cấp Y sĩ đa khoa

Điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa TP.HCM năm 2017 như thế nào?

Không phân biệt tôn giáo, giới tính, dân tộc, tất cả thí sinh trên cả nước có mong muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ đa khoa chỉ cần đảm bảo điều kiện là có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên.