Danh mục
Trang chủ / Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm / Chỉ tiêu tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2017

Chỉ tiêu tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Việc học tập trong ngành Kỹ thuật xét nghiệm đã giúp cho rất nhiều bạn trẻ tìm được một công việc ổn định sau khi ra trường, vậy chỉ tiêu tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm là bao nhiêu?

Ngành Kỹ thuật xét nghiệm là một trong những ngành nghề vô cùng quan trọng, những người làm Kỹ thuật viên Xét nghiệm thường phải làm những công việc thầm lặng, điều tra, theo dõi tình trạng bệnh, đưa ra những kết quả chính xác nhất để bác sĩ điều trị cho bệnh nhân. Cũng bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người bệnh ngày càng tăng, nhân lực cho ngành Xét nghiệm đã không còn đủ đáp ứng nhu cầu của xã hội. Chính vì vậy trong năm 2017, Trường Trung cấp Y Hà Nội tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm.

Chỉ tiêu tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2017

Chỉ tiêu tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2017

Điều kiện  học Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm

Các trường Đại học không thể đào tạo ra được nguồn nhân lực nhiều cho ngành xét nghiệm, trong khi điểm đầu vào hệ Đại học lại vô cùng cao. Chính vì vậy, nhằm bổ sung nhân lực thiếu hụt cho ngành, hệ Trung cấp sẽ đào tạo ngành Kỹ thuật Xét nghiệm. Để có thể học tập ngành này, các thí sinh cần phải đạt đủ điều kiện tốt nghiệp THCS trở lên. Hoặc những người tốt nghiệp THPT, Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành.

Chỉ tiêu tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2017

Năm 2017 dưới sự quản lý của Bộ Lao động TB&XH, các trường Trung cấp Y được phép tuyển sinh không giới hạn số lượng, và được tuyển sinh quanh năm nhằm đáp ứng nguồn cán bộ Xét nghiệm, phục vụ nhu cầu cần thiết của người dân.

Nhìn vào thực trạng nước ta hiện nay, trung bình có hàng trăm bệnh nhân tới khám tại 1 bệnh viện mỗi ngày, các Y bác sĩ, Kỹ thuật viên xét nghiệm phải làm việc vất vả mới đáp ứng được nhu cầu của bệnh nhân. Chính vì vậy, Bộ đã phối hợp với các trường mở rộng tuyển sinh, do đó các thí sinh không cần phải lo lắng tới chỉ tiêu tuyển sinh Trung cấp kỹ thuật Xét nghiệm năm 2017

Đào tạo Kỹ thuật viên Xét nghiệm tay nghề cao

Đào tạo Kỹ thuật viên Xét nghiệm tay nghề cao

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2017

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp chuyên nghiệp(hồ sơ Trung cấp chuyên nghiệp theo mẫu của Bộ GD&ĐT có bán tại các hiệu sách hay cửa hàng tạp hóa trên toàn quốc).
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch(sơ yếu lý lịch thí sinh điền đầy đủ thông tin, dán ảnh đóng dấu giáp lai có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi mình đang công tác, làm việc).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 Bản sao phô tô có công chứng bằng tốt nghiệp THCS lớp 9.
  • 02 Bản sao phô tô có công chứng Bằng + Học bạ THPT cấp 3.
  • 02 Bản sao phô tô có công chứng Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH.
  • 2 Ảnh (3×4) và 2 ảnh (2×3) tất cả thí sinh cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư. Bên ngoài ghi rõ ràng, đầy đủ thông tin, địa chỉ, số điện thoại liên hệ để nhà Trường báo tin, liên lạc.
  • Các giấy tờ khác nếu thí sinh thuộc dạng đối tượng được ưu tiên.

Lưu ý: Nhà Trường nhận hồ sơ đăng ký học Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm vào tất cả các ngày trong tuần. Buổi sáng từ 7h30 – 11h30; Buổi chiều từ 13h30 – 17h30.

Những thí sinh yêu thích ngành này hãy nộp hồ sơ đăng ký học Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm rồi gửi về địa chỉ:

Thí sinh đăng ký tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6296.6296 – 09.8259.8259.

Xét tuyển Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm năm 2017 như thế nào

Địa chỉ Trung cấp Y Khoa Pasteur TpHCM: Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Q. Bình Thạnh – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

About Hoàng Dung

Có thể bạn quan tâm

Điều kiện học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm TP.HCM năm 2017

Nội dung bài viết1 Điều kiện theo học các lớp Văn bằng 2 Trung cấp ...