Danh mục
Trang chủ / Cao Đẳng Dược / Cách thức học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Cách thức học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hiện đang trở thành xu thế tất yếu và mang đến nhiều lợi ích, tuy nhiên để chuyển đổi bằng cấp thì đâu là cách đơn giản nhất?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Tuy nhu cầu nhân lực ngành Y Dược cao như vậy nhưng không phải cứ tốt nghiệp bất kỳ trường Cao đẳng Y Dược nào là có việc làm. Bởi hiện nay chỉ một số cơ sở đào tạo ngành Y và Dược được Bộ Y tế, Bệnh viện, Công- ty liên quan đến Dược phẩm công nhận về chất lượng đào tạo và họ ưu tiên sử dụng sinh viên tốt nghiệp từ những trường Y, Dược này.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được các cơ sở y tế công nhận, cũng như được đông đảo các bạn sinh viên lựa chọn là địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Bởi vậy mà năm nào Nhà trường cũng phải mở lớp rộng chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ văn bằng 2 để đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của nhiều đối tượng.

Thủ tục tham gia chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Xét tuyển thẳng không cần thi hiện đang được coi là hình thức tuyển sinh đơn giản, tiện lợi và hiệu quả nhất của hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Theo đó, chỉ cần thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các khối ngành khác nhau là có thể làm thủ tục đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur với thời gian đào tạo chỉ từ 18 tháng (với người có bằng Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe) đến 20 tháng (với người người tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các nhóm ngành khác ngoài khối sức khỏe).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo uy tín - chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo uy tín – chất lượng

Nếu bạn thuộc một trong những đối tượng trên thì hãy nhanh chóng làm hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để nhập học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên mỗi thứ 02 bản.
  • Phong bì có dán sẵn tem dán, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • 02 Giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã nơi cư trú
  • 04 ảnh 3*4, ảnh chụp không quá 6 tháng kể từ ngày làm hồ sơ
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Đây là tất cả những thủ tục và các bước cần làm khi tham gia tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm… tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Nếu các bạn có nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp sang ngành Y – Dược hoặc có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược muốn biết thêm chi tiết có thể cập nhật Thông tin tuyển sinh trực tiếp trên trang chính của trường hoặc nhanh tay nộp hồ sơ về địa chỉ tuyển sinh theo quy định

Nguồn: trungcapyhanoi.vn

About btvhcmcs1

Có thể bạn quan tâm

Dao-tao-van-bang-2-cao-dang-duoc-pasteur-13-6

Để tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần đáp ứng điều kiện gì?

Để tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y ...